Trò chơi định mệnh trong tiệc kỉ niệm ngày cưới và cú lừa ngoạn mục của cô dâu

24/03/2023 18:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đến đây chắc hẳn nhiều người nghĩ đến motip “tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân” nhưng diễn biến phía sau còn bất ngờ hơn nhiều.

Có những chuyện xảy ra trong cuộc sống còn bất ngờ hơn cả trong phim. Trên 1 diễn đàn mạng xã hội anh chồng N.T tâm sự câu chuyện éo le mà mình vừa trải qua.

T. kể: “Tôi mới kết hôn được hơn 1 năm. Mọi thứ khá êm đềm và cũng có thể nói là hạnh phúc. Chúng tôi quen nhau khi làm chung 1 dự án nên dần nảy sinh tình cảm. Đến ngày cưới tôi vẫn cảm thấy mình khá may mắn vì đã vượt qua nhiều ‘đối thủ’ để có được tình cảm của cô ấy. Chính vì vậy tôi luôn tự nhủ cần nỗ lực nhiều hơn, yêu thương chăm sóc và chiều chuộng vợ mình nhiều hơn.

Trước đây vợ tôi có 1 anh bạn thân, rất thân. Cho tới khi chúng tôi chính thức yêu nhau tôi có nói cô ấy tiết chế lại bởi có thể 2 người bạn bè vô tư nhưng người ngoài nhìn vào sẽ nghĩ không hay. Sau nhiều lần phân tích phải trái thì cô ấy cũng nghe. Thậm chí dần dần tôi cũng trở thành bạn thân của anh chàng kia. Mỗi lần gia đình tôi có việc gì lại gọi cả cậu ấy đến ăn cơm cùng”.

Trò chơi định mệnh trong tiệc kỉ niệm ngày cưới và cú lừa ngoạn mục của cô dâu - Ảnh 2.

Bài đăng của T.

Đến đây chắc hẳn nhiều người nghĩ đến môtip “tình yêu không có lỗi lỗi tại bạn thân” nhưng diễn biến phía sau còn bất ngờ hơn nhiều.

“Một lần vợ chồng tôi cãi nhau, anh bạn kia rủ tôi đi uống vài chén. Đàn ông đúng là rượu vào lời ra. Cậu ta nói rất nghiêm túc, kể về tình bạn 20 năm và cũng nói lý do tại sao không tiến triển mối quan hệ ấy thành tình yêu. Cậu ta bảo từng tỏ tình với vợ tôi nhưng thấy thái độ của cô ấy hơi tiêu cực nên cậu ta bảo đang nói đùa. Từ ấy cậu bạn của vợ tôi bỏ hẳn ý định yêu thầm và muốn gìn giữ trân trọng tình bạn này. Cậu ta cũng khẳng định giờ không còn tình cảm, rất vô tư và khuyên tôi nên làm lành với vợ. Sau hôm ấy tôi để ý và cảnh giác với bạn khác giác của vợ nhiều hơn”, T. chia sẻ.

Vì muốn làm vợ vui và hâm nóng tình cảm nên T. tổ chức buổi kỉ niệm ngày cưới nho nhỏ quy mô bạn bè thân thiết. Buổi tiệc mang phong cách chill trẻ trung và được tổ chức ở 1 villa cách Hà Nội 40km. T. còn đặt cả đồ cưới để sống lại cảm giác được làm cô dâu - chú rể.

Sau khi tuyên bố lý do và chúc tụng nhau, bạn bè T. đề nghị chơi trò “thách nói thật”, ai cũng vui vẻ hưởng ứng.

Đến lượt cậu bạn thân của vợ T. được hỏi tại sao đến giờ này vẫn độc thân, có phải chưa quên được người yêu cũ thì cậu ta chọn uống chứ không dám trả lời. Cạn xong hết chén rượu cậu ta còn thêm 1 câu: “Người ta cũng đi lấy chồng rồi nên chắc mình phải lấy vợ thôi” khiến T. khá khó chịu.

Trong từng câu chữ và nét mặt cậu ta nhìn vợ T. anh đều cảm thấy mối quan hệ của họ không hề trong sáng.

T. kể: “Khi chúng tôi còn đang gằm ghè nhau thì đột nhiên không thấy vợ tôi đâu. Tôi đi khắp khuôn viên để tìm, cậu bạn kia cũng đi tìm. Tâm trạng tôi lúc ấy rất ngổn ngang lẫn bức bối. Ra sau hồ bơi thì tôi thấy cảnh tượng không tin nổi.

Trò chơi định mệnh trong tiệc kỉ niệm ngày cưới và cú lừa ngoạn mục của cô dâu - Ảnh 3.

Yêu

Vợ tôi có vẻ sợ hãi, điện thoại cô ấy đang ở dưới đất và cậu bạn kia thì tức giận quát vợ tôi: ‘Mày bị điên rồi, anh ấy quá tốt mày còn muốn gì nữa, đừng có tham bát bỏ mâm, mày sẽ mất tất cả đấy’. Không giữ được bình tĩnh tôi chạy sang hỏi rõ ngọn ngành thì nhận được câu trả lời đau đớn. Vợ tôi ngoại tình với sếp của chúng tôi. Cậu bạn đã nhìn thấy nhiều lần và khuyên bảo nhưng cô ấy không chịu dừng lại. Thậm chí họ còn đặt vé đi du lịch với nhau dưới danh nghĩa công tác. Bảo sao kết hôn hơn 1 năm mà cô ấy không chịu sinh con, lúc nào cũng trì hoãn. Tôi biết làm gì với cuộc hôn nhân này và người phụ nữ tôi yêu đây?”.

Nhiều người khá bất ngờ với cái kết của câu chuyện và cho rằng cô vợ quá tham lam, ích kỉ. Thế mới nói hôn nhân phải được xây đắp từ 2 người, nếu 1 người vun, 1 người không muốn đắp thì sớm muộn cũng đổ vỡ. Đặc biệt là sự gian dối, phản bội trong hôn nhân, đừng nghĩ khéo léo che đậy thì sẽ không bao giờ bị phát hiện.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm