Trình Mỹ Duyên ngất xỉu khi đang quay phim, Quỳnh Lương có phản ứng bất ngờ với cảnh phá thai

17/04/2023 17:03 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trình Mỹ Duyên và Quỳnh Lương đều có những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim 'Mặt trời mùa đông'.

Bộ phim Mặt trời mùa đông do Trình Mỹ Duyên, Quỳnh Lương, Steven Nguyễn đóng chính hiện vẫn đang phát sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Theo diễn biến mới nhất của Mặt trời mùa đông, Minh Huy (Steven Nguyễn đóng) từng bước sửa chữa mọi lỗi lầm trong mối quan hệ giữa Nhã Lan (Trình Mỹ Duyên đóng) và Đan Thanh (Quỳnh Lương đóng). Đan Thanh - Nhã Lan vốn là bạn thân, tuy nhiên 2 cô nàng đã trở mặt vì Đan Thanh nhẫn tâm giật chồng Nhã Lan. Sau đó, chồng Nhã Lan - Minh Hoàng bị sát hại, Minh Huy đã đóng giả làm Minh Hoàng để điều tra chân tướng sự việc.

Dù biết rõ chuyện Minh Huy đang đóng giả Minh Hoàng nhưng Nhã Lan không hề làm lộ bí mật này. Mọi thứ càng trở nên phức tạp khi ông Tấn (Đại Nghĩa) biết chuyện Đan Thanh có con với Minh Hoàng. Ông Tấn đã dùng quyền lực ép Đan Thanh phải phá thai, bỏ đi sinh linh bé bỏng không làm nên tội tình gì.

Trình Mỹ Duyên ngất xỉu khi đang quay phim, Quỳnh Lương có phản ứng bất ngờ với cảnh phá thai - Ảnh 2.

Quỳnh Lương đóng vai Đan Thanh - cô gái sẵn sàng. Ảnh: ĐPCC

Trình Mỹ Duyên ngất xỉu khi đang quay phim, Quỳnh Lương có phản ứng bất ngờ với cảnh phá thai - Ảnh 3.

Quỳnh Lương cho biết cô gặp nhiều khó khăn khi quay cảnh bị ép phải phá thai. Ảnh: ĐPCC

Là mẹ đơn thân ngoài đời thực, Quỳnh Lương cho biết cô gặp khá nhiều khó khăn khi phải quay cảnh bị ép phá thai. Quỳnh Lương nói rằng đây là phân cảnh khó nhất trong bộ phim: "Cảnh làm khó Quỳnh nhất là phân đoạn công khai có bầu, bị ông Tấn ép phá thai. Đây là cảnh đầu tiên mình thực hiện và diễn cùng thần tượng - nghệ sĩ Đại Nghĩa. Có thể nói, đây là cảnh mất nhiều thời gian nhất, tâm lý nặng nề, rối bời khi có thai mà bị đối xử tệ. Tâm lý của một cô gái nghĩ mình làm gì cũng đúng mà bị phản đối, ép buộc khiến cô ấy phản kháng khá nhiều. Hơn nữa, Quỳnh mới tham gia phim, đứng trong dàn cast toàn anh chị gạo cội và chưa thân thiết với nhiều người. Mình vừa tốn nhiều thời gian vừa tốn công sức. Khi thực hiện chưa tốt, mất nhiều thời gian của mọi người, Quỳnh thực sự cảm thấy rất áy náy".

Cũng như Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên cũng gặp không ít trở ngại khi quay phim. Trong lúc làm việc, Trình Mỹ Duyên đã ngất xỉu khi đóng cảnh bị bắt cóc. Trình Mỹ Duyên tâm sự: "Cảnh mà Duyên nhớ nhất là cảnh Nhã Lan bị bắt cóc. Suốt cả ngày hôm đó quay ngoài trời nắng oi bức, sức khỏe của mình cũng không đủ tốt. Đến khi vào trong bối cảnh mát thì mình bị xỉu vì thay đổi nhiệt độ đột ngột. Lúc đó, tất cả anh chị em ekip lập tức đưa Duyên đến bệnh viện. May mắn thay, sau khi được điều trị ở việc mấy tiếng, Duyên được hồi sức, sức khỏe tốt hơn và quay lại quay phim".

Trình Mỹ Duyên ngất xỉu khi đang quay phim, Quỳnh Lương có phản ứng bất ngờ với cảnh phá thai - Ảnh 4.

Trình Mỹ Duyên đóng vai cô vợ số khổ bị chồng và bạn thân cắm sừng. Ảnh: ĐPCC

Trình Mỹ Duyên ngất xỉu khi đang quay phim, Quỳnh Lương có phản ứng bất ngờ với cảnh phá thai - Ảnh 5.

Trình Mỹ Duyên đã ngất xỉu trong quá trình quay phim. Ảnh: ĐPCC

"Để nói khó khăn với một diễn viên mới như Duyên thì khó khăn lớn nhất là diễn xuất. Mình phải diễn sao cho có thể nhập tâm với nhân vật tốt hơn, hiểu hơn về nhân vật của mình. Khi Duyên bắt đầu chuẩn bị đi quay và biết được dàn cast có nhiều anh chị gạo cội trong nghề, nên cảm thấy rất áp lực. Mình là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, sợ làm không tốt thì sẽ ảnh hưởng đến thời gian, công sức mà ê-kíp đã bỏ ra. Cũng rất vui khi mỗi lần lên set, mọi người hướng dẫn Duyên cách diễn, phân tích đoạn quay ngày hôn đó. Mọi người hướng dẫn, chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời", Trình Mỹ Duyên nói thêm.

Mặt trời mùa đông kể về hành trình đi tìm sự thật về thân phận của chàng trai nghèo Minh Huy (Steven Nguyễn đóng). Sau 20 năm thất lạc và phát hiện đằng sau tai nạn thảm khốc khiến anh mất cả trí nhớ năm xưa là cả một âm mưu mờ ám, Minh Huy mong muốn đi tìm sự thật về thân phận.

Được ông Vũ (Huy Khánh đóng) hỗ trợ, Minh Huy cuối cùng cũng có được cuộc gặp mặt với người anh em sinh đôi là Minh Hoàng. Nhưng niềm vui chưa trọn vẹn thì Minh Hoàng đã bị thủ tiêu. Trong khoảng thời gian đóng giả Minh Hoàng, Minh Huy dần lật mở từng bí mật của người em song sinh quá cố. Anh vừa giải quyết những mâu thuẫn hỗn độn mà người anh em sinh đôi để lại, vừa phải tìm ra hung thủ thật sự đã phá hoại gia đình mình.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm