Triệu phú Vương Phạm và vợ: Chuyện tình đồng cam cộng khổ, chốt cưới sau trận ốm 10 ngày, cầu hôn bằng một chiếc xe

06/01/2023 09:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước khi có cuộc sống viên mãn như hiện tại, vợ chồng triệu phú Vương Phạm cũng phải trải qua khó khăn.

Trong số những kênh YouTube của người Việt Nam sống ở nước ngoài, Vương Phạm cũng được rất nhiều người theo dõi. Anh sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên ở Củ Chi (TP.HCM). Năm 16 tuổi, Vương theo gia đình sang Mỹ định cư, hiện tại đang kinh doanh trong lĩnh vực marketing và BĐS. Ngoài ra anh còn sở hữu kênh YouTube gần 1,2 triệu người theo dõi. 

Bên cạnh cuộc sống hàng ngày hay vấn đề kinh doanh, nhiều người cũng dành sự quan tâm đến chuyện tình cảm của vợ chồng Vương Phạm - Brenda Lam. 

Vương Phạm và vợ: Chuyện tình đồng cam cộng khổ, chốt cưới sau trận ốm 10 ngày - Ảnh 1.

Vợ chồng Vương Phạm

Được biết khi sang Mỹ, Vương Phạm sống chung với gia đình người dì. Dì có phòng cho thuê nên vợ anh, khi đó vẫn còn là sinh viên đã đến thuê phòng. Lâu dần, 2 người cũng có cảm tình với nhau nhưng chưa xác định hay gọi tên mối quan hệ một cách rõ ràng. 

Ở thời điểm này, Vương Phạm vẫn là sinh viên nhưng đã kinh doanh online với số vốn lên đến cả triệu đô la. Tuy nhiên vì chưa hiểu luật nên anh chàng gặp vấn đề thuế với cơ quan chức năng, bị khoá tài khoản ngân hàng. Để công việc không bị đình trệ cũng như thuê luật sư xử lý các vấn đề gặp phải, Vương Phạm đã mượn tài khoản ngân hàng của "bạn nữ cùng nhà" - tức vợ anh hiện tại.

Vương Phạm và vợ: Chuyện tình đồng cam cộng khổ, chốt cưới sau trận ốm 10 ngày - Ảnh 2.

Hai vợ chồng hoá trang mùa Halloween

Trong thời điểm này, Vương Phạm không chỉ gặp khó khăn về kinh tế mà còn phải đối diện với vấn đề sức khoẻ. Anh cho biết đó là khoảng thời gian khó khăn nhất của mình, mọi người bỏ rơi, xuống tinh thần, bị bệnh phải nhập viện 10 ngày. Trong những ngày này, Brenda Lam đã đi đi về về để chăm sóc Vương mỗi ngày. 

Nhận thấy không tìm được người phụ nữ nào tốt hơn với mình như vậy nữa nên Vương Phạm xác định sẽ cưới luôn. Ông chủ công ty marketing còn tiết lộ mình đã thỏ thẻ cầu hôn vợ bằng một câu cực chất: "Bà cưới tui đi, tui tặng bà chiếc xe". Tuy nhiên cặp đôi cũng chưa cưới ngay mà chờ vài năm sau mới kết hôn chính thức. 

Về phần vợ Vương Phạm, từ khi đi học cô đã học rất giỏi, từng được mời đi làm với mức lương khởi điểm lên tới 30.000 USD (hơn 700 triệu đồng). Hiện tại Brenda Lam chọn lui về hậu phương, ở nhà chăm sóc gia đình nhỏ. Cô cũng không ngại dành những lời khen cho chồng, cho rằng Vương Phạm là một người rất tốt. Thời điểm tốt nghiệp đại học xong cô muốn đi làm nhưng chồng không đồng ý vì không muốn vợ phải khổ cực.

Vương Phạm và vợ: Chuyện tình đồng cam cộng khổ, chốt cưới sau trận ốm 10 ngày - Ảnh 3.

Vợ chồng Vương Phạm quen nhau từ khi còn đi học

Sau này khi kinh tế dư dả hơn, Vương Phạm mua được biệt thự hoành tráng ở Mỹ, có giá cả triệu USD. Tuy nhiên 2 vợ chồng và con cái vẫn sinh sống trong căn nhà nhỏ ở nông trại. Thực tế Brenda Lam thích ở nhà lớn hơn nhưng vì Vương Phạm thích sống ở nông trại, gần rừng và vườn thú của gia đình nên cô chiều ý chồng. Bản thân Vương cũng giải thích rằng anh cảm thấy ở nhà nhỏ giúp mọi người trong nhà gắn bó với nhau hơn, gia đình tình cảm hơn.

Mối quan hệ của Brenda Lam với gia đình chồng cũng rất tốt đẹp. Nhiều năm qua, bố Vương Phạm đã sang Mỹ sinh sống cùng gia đình con trai. Cách đây không lâu, mẹ Vương cũng sang thăm con. Anh cho biết từ khi mẹ mình sang thì mẹ chồng nàng dâu ngày nào cũng quây quần nấu nướng rôm rả. 

Vương Phạm và vợ: Chuyện tình đồng cam cộng khổ, chốt cưới sau trận ốm 10 ngày - Ảnh 4.

Vương Phạm cùng bố mẹ

Huyền Trang (tổng hợp) - Thiết kế: Hoàng Sơn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm