Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bắt đầu ‘săn’ đồ cho ngôi nhà mơ ước

22/10/2018 07:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi có thông báo đầy bất ngờ đã kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã bắt đầu “săn lùng” nhà. Điều này khiến nhiều người hâm mộ tò mò về lựa chọn ngôi nhà mơ ước của cặp siêu sao giải trí này.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh (31 tuổi) thông báo cô đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong, bạn đồng diễn chính trong phim Tây Du Ký: Nữ nhi quốc (Monkey King 3), người cô đã bí mật hẹn hò trong 2 năm.

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh mải mê điện thoại, Phùng Thiệu Phong tập trung lựa chọn nội thất cho ngôi nhà mới

Nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc phúc đến cặp tân lang, tân lương và nóng lòng muốn được biết nhiều hơn về cuộc sống mới của họ sau khi kết hôn.

Mới đây, người ta nhìn thấy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cùng đi tìm mua đồ cho nhà mới. Từ bức ảnh của một cư dân mạng, người hâm mộ có thể thấy cặp đôi này mặc đồ đen và đeo khẩu trang nhằm tránh sự “săm soi” của fan.

Trong khi Triệu Lệ Dĩnh ngồi chơi điện thoại thì Phùng Thiệu Phong tập trung chỉ ra những lựa chọn đồ nội thất với nhân viên bán hàng. Cặp đôi này sẽ trang trí ngôi nhà của mình với phong cách hiện đại, tường trắng và đồ gỗ.

Sau khi xong việc, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nắm tay nhau rời đi. Nhìn hình ảnh này, nhiều người hâm mộ bình luận: “Phùng Thiệu Phong yêu Triệu Lệ Dĩnh thực sự. Họ thật ngọt ngào, đáng yêu”.

Chú thích ảnh

Sau khi quay xong phim Thứ nữ Minh Lan truyện (The Story of Ming Lan), Triệu Lệ Dĩnh không nhận thêm bất cứ hợp đồng quảng cáo sản phẩm nào mà cô chỉ tham gia các sự kiện gặp gỡ người hâm mộ.

Có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai 2 tháng, nhưng người quản lý của cô đã từ chối trả lời câu hỏi này của phóng viên. 

Triệu Lệ Dĩnh - 'đóa hoa' nhiều thị phi

Triệu Lệ Dĩnh - 'đóa hoa' nhiều thị phi

Hiện là ngôi sao có mức thù lao cao nhất so với thế hệ nữ diễn viên truyền hình cùng thời ở Trung Quốc, đời tư của Triệu Lệ Dĩnh cũng thăng hoa không kém sự nghiệp khi cô vừa tuyên bố đã đăng ký kết hôn với Phùng Thiệu Phong hôm 16/10.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm