Triệu Lệ Dĩnh thầm lặng tới nhà hàng dự tiệc sinh nhật chồng

11/10/2019 10:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Triệu Lệ Dĩnh, nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc, đang trở lại nền kinh doanh giải trí khi cô đã bắt đầu quay loạt phim truyền hình Hữu Phỉ (Legend of Fei). Đây là dự án truyền hình đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia diễn xuất kể từ khi sinh cậu con trai đầu lòng với chồng là nam tài tử Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh ‘đụng hàng’ Lưu Diệc Phi, Angelababy, ai lôi cuốn hơn?

Triệu Lệ Dĩnh ‘đụng hàng’ Lưu Diệc Phi, Angelababy, ai lôi cuốn hơn?

Triệu Lệ Dĩnh (Zanilia Zhao) được biết đến với thân hình nhỏ nhắn và những nét trẻ trung, đã trưởng thành trong phong cách thời trang của mình qua nhiều năm. Nhưng cô cũng nhiều lần bị “đụng hàng” với một số ngôi sao nữ khác. Vậy trong những lần đó, trông ai hấp dẫn hơn?

Đã một năm trôi qua kể từ khi triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo về đám cưới của mình và 7 tháng kể từ khi ngôi sao phim Sở Kiều sinh quý tử.

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh tới nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật chồng cùng vệ sĩ, Phùng Thiệu Phong đứng cửa chờ đón vợ

Trong suốt năm qua, cặp đôi này sống khá kín tiếng và người ta không biết mấy thông tin về cuộc sống riêng của họ ngoại trừ một số cập nhật của 2 người trên mạng xã hội.

Song tuần này, người ta đã nhìn thấy Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong xuất hiện ở nơi công cộng. Đó là tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 41 của Phùng Thiệu Phong tại một nhà hàng.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Sinh nhật Phùng Thiệu Phong, Hữu Phỉ, Legend of Fei

Sinh nhật Phùng Thiệu Phong là ngày 7/10 và Triệu Lệ Dĩnh cũng đã gửi lời chúc sinh nhật chồng trên mạng xã hội.

Triệu Lệ Dĩnh đã tới nhà hàng cùng vệ sĩ chứ và chỉ đến chậm hơn Phùng Thiệu Phong vài bước chân khi anh đã đợi cô tại lối vào của nhà hàng. Một số bạn bè và đồng nghiệp của hai người cũng tới dự bữa tiệc nhỏ này.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Sinh nhật Phùng Thiệu Phong, Hữu Phỉ, Legend of Fei

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cũng rời đi một cách riêng biệt, vì cả hai đều có công việc. Triệu Lệ Dĩnh rời đi trước và không quên vẫy tay tạm biệt chồng.

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Sinh nhật Phùng Thiệu Phong, Hữu Phỉ, Legend of Fei
Sau bữa tiệc, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong rời đi riêng biệt về trường quay

Còn Phùng Thiệu Phong rời đi trong một chiếc minivan, đến một địa điểm quay phim khác.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm