Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã đặt phòng VIP sinh con

20/02/2019 20:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều tháng rộ tin đồn, cuối cùng ngôi sao Triệu Lệ Dĩnh và chồng là nam tài tử Phùng Thiệu Phong đã thông báo rằng họ đang chờ đón đứa con đầu lòng vào đầu năm nay.

Triệu Lệ Dĩnh nói về chuyện mang thai khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Triệu Lệ Dĩnh nói về chuyện mang thai khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Tận hưởng nhịp sống chậm lại một chút sau khi kết hôn, ngày đầu năm 2019 Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ về chuyện mang thai thời đỉnh cao sự nghiệp.

Để đảm bảo chuyện sinh nở được “mẹ tròn con vuông”, Triệu Lệ Dĩnh đã ngừng diễn, trong khi Phùng Thiệu Phong thì đã giảm công việc.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh & Phùng Thiệu Phong

Cặp đôi này nhanh chóng hẹn hò sau khi đóng chung phim Tây Du Ký 3: Vương Quốc nữ nhi hồi năm 2018, song phải một năm sau đó cặp đôi này mới chính thức mối quan hệ của mình bằng việc đăng ký kết hôn hồi tháng 10/2018.

Theo một nguồn tin gần gũi với cặp đôi này, Triệu Lệ Dĩnh đang sắp “lâm bồn” và có kế hoạch sinh con tại Bệnh viện Đa khoa Nhân Tế ở Thượng Hải, theo sự giới thiệu của người dẫn chương trình tạp kỹ nổi tiếng Tạ Na.

Tạ Na là bạn thân thiết của Triệu Lệ Dĩnh sau khi hai người cùng thủ diễn chính trong phim Ngẫu tượng lai liễu (Up Idol). Tạ Na đã sinh 2 bé gái sinh đôi tại bệnh viện này hồi năm ngoái.

Bệnh viện Đa khoa Nhân Tế là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Trung Quốc. Viện phí của bệnh viện này khá cao, lên tới hơn 6.000 NDT/đêm (20,5 triệu đồng Việt Nam). Phí sinh nở, đặc biệt là sinh mổ, tốn khoảng 30.000 NDT (102,5 triệu đồng Việt Nam).

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh trong thời kỳ mang thai

Một nguồn tin tiết lộ với giới truyền thông Trung Quốc rằng Triệu Lệ Dĩnh đã đặt phòng VIP tại bệnh viện này, với phí khoảng 11.000 NDT/đêm (37,6 triệu đồng Việt Nam).

“Trưởng khoa sẽ đích thân chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh” – nguồn tin cho biết. “Tạ Na là người giúp Triệu Lệ Dĩnh trong chuyện này”.

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh đã yêu cầu đội ngũ nhân viên trong bệnh viện hạn chế việc bàn tán về chuyện bầu bí của cô với người khác nhằm giữ quyền riêng tư.

Triệu Lệ Dĩnh còn yêu cầu các nhân viên trong bệnh viện không chia sẻ bất cứ bức ảnh nào khi cô không muốn việc mang thai của mình bị “phơi bày” trước công chúng và lo ngại vẻ ngoài “cồng kềnh” của mình có thể ảnh hưởng tới các cơ hội công việc trong tương lai.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm