Triệu Lệ Dĩnh nói về chuyện mang thai khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp

03/02/2019 19:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tận hưởng nhịp sống chậm lại một chút sau khi kết hôn, ngày đầu năm 2019 Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ về chuyện mang thai thời ở đỉnh cao sự nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, hình ảnh siêu âm thai nhi bị rò rỉ trên mạng

Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu, hình ảnh siêu âm thai nhi bị rò rỉ trên mạng

Kể từ hồi tháng 8 đã lan truyền tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh kết hôn vì cô mang bầu. Hôm 16/10, ngôi sao đại lục này cuối cùng tuyên bố cô đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong. Mặc dù cặp đôi này luôn né tránh các câu hỏi liên quan đến chuyện mang thai song hình ảnh siêu âm thai nhi của Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã bị rò rỉ trên mạng.

Triệu Lệ Dĩnh và nam tài tử Phùng Thiệu Phong đang chuẩn bị đón một bé “Lợn Vàng”.

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh hạnh phúc bên Phùng Thiệu Phong

Nữ diễn viên 31 tuổi này đã được nhiều người hâm mộ ca ngợi khi can đảm bước vào thời kỳ làm mẹ khi sự nghiệp đang ở độ chín.

Đáp lại những lời bàn tán đó, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ rằng cô không phải đấu tranh quá nhiều về bản thân khi mang thai. Chỉ đơn giản là cô đi theo những gì tự nhiên và vì cô đã bước vào giai đoạn mới này (làm mẹ) nên cô sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình tốt nhất ở mức có thể.

“Sự nghỉ ngơi này mà tôi dành cho bản thân cũng là thời điểm tốt để tự điều chỉnh và suy ngẫm về tương lai. Diễn xuất đòi hỏi con người ta phải hóa thân vào các nhân vật của mình. Điều này có thể khiến chúng ta bỏ bê gia đình, bạn bè và thế giới luôn thay đổi, đôi khi là cả chính chúng ta.

Với tư cách là diễn viên, chúng ta cần lùi lại và suy ngẫm hơn là trì trệ, lờ đờ trong công việc cũng như cuộc sống” – Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ và hy vọng rằng thời gian nghỉ diễn sẽ giúp cô khắc họa cuộc sống nội tâm của các nhân vật trong phim khi cô tái xuất.

Chú thích ảnh
Triệu Lệ Dĩnh trong "Minh Lan truyện"

Trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh đã gọi đùa Phùng Thiệu Phong là chú (2 người cách nhau 9 tuổi) và chia sẻ rằng vợ chồng cô bổ sung cho nhau về tính cách và cô thấy hạnh phúc khi được sống với anh.

Với tính cách hiền lành và hiểu biết của Phùng Thiệu Phong, cô được chồng chăm sóc rất tốt và chu đáo. Phùng Thiệu Phong cho cô ăn những món yêu thích và Triệu Lệ Dĩnh còn nhận thấy chồng nấu mì “ngon nhất thế giới”.

Trước khi kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh thường bận bịu với lịch trình quay phim và quên đi sự thoải mái khi ở nhà.

Sống cùng Phùng Thiệu Phong, cô thường xuyên nghĩ đến việc trang trí để làn nổi bật ngôi nhà của mình. Vợ chồng cô cùng chung tay tạo dựng cho tương lai của mình.

Tìm được niềm vui trong những điều nhỏ nhặt nhất, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ rằng cô thích nắm tay chồng đi bộ trong công viên. Cô cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời khi được dạo chơi trong thời tiết đẹp, cảnh hoàng hôn đầy lãng mạn cùng Phùng Thiệu Phong.

Chú thích ảnh

Trong quá trình quay phim Minh Lan truyện (Story of Minglan), Triệu Lệ Dĩnh chọn các “mẹo” trong giao tiếp với mẹ chồng từ nhân vật của mình trong phim, giải quyết mọi việc một cách khéo léo, hòa nhã nhằm giải tỏa căng thẳng tiềm ẩn giữa 2 bên.

Triệu Lệ Dĩnh nhận thấy các cách của Minh Lan đáng để tham khảo trong cuộc sống thực vì việc đối đầu với các vấn đề sẽ thường làm mọi thứ tồi tệ hơn. “Đôi khi sự dịu dàng là sức mạnh” – Triệu Lệ Dĩnh nói.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm