Triệu Lệ Dĩnh đã trở lại công việc sau 3 tháng sinh ‘quý tử’?

05/06/2019 07:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hạ sinh cậu con trai đầu lòng hồi cuối tháng 3, cặp siêu sao Trung Quốc Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sống khá “yên tĩnh” và hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, mới đây báo giới đã chụp được một số bức ảnh cặp đôi này đi ăn tối và tung ra những bức ảnh đó vào sáng 4/6. Lập tức, những bức ảnh này gây sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Phùng Thiệu Phong khoe ảnh độc mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho anh

Phùng Thiệu Phong khoe ảnh độc mừng Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử cho anh

Ít tháng sau khi xác nhận kết hôn, cặp sao Tây du ký: Nữ nhi quốc là Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh vừa lên chức cha mẹ.

Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh kín từ đầu đến chân. Cô đội mũ, đeo khẩu trang, quàng khăn đen, mặc váy dài bên ngoài tất quần đen.

Chú thích ảnh
Hình ảnh mới chụp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong được lan truyền trên mạng

Trong khi đó, Phùng Thiệu Phong trông thoải mái hơn trong một chiếc áo phông trắng và quần đen.

Nhìn những hình ảnh này nhận thấy Phùng Thiệu Phong rất quan tâm, chu đáo với Triệu Lệ Dĩnh, mở cửa xe cho cô sau khi hai người ăn tối xong.

Kể từ khi các bức ảnh này được lan truyền trên mạng, nhiều cư dân mạng tin rằng cặp siêu sao này đã trở lại nghề diễn và bắt đầu làm việc.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, một số nguồn tin gần gũi cặp đôi nói rằng Triệu Lệ Dĩnh muốn tạm ngưng công việc để chăm sóc con trai, do đó nhiều khả năng ngôi sao phim Sở Kiều sẽ không làm việc cho đến khi “quý tử” ít nhất tròn 1 tuổi.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm