Triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm 1.000 USD/lượt

15/04/2015 21:32 GMT+7 | Thế giới

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, cơ quan công an vừa điều tra khám phá một đường dây mại dâm quy mô có sự tham gia của nhiều người mẫu, diễn viên hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều đáng nói là nhiều người mẫu tự do nằm trong đường dây trên chính là những người mà một số cơ quan truyền thông đăng tải thông tin mất tích gần đây.

Theo thông tin ban đầu, qua quá trình xác lập chuyên án và điều tra trong thời gian dài, đầu tháng 4/2015, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã quyết định "cất lưới" đường dây mại dâm trên. Đêm 7/4, các trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra 3 khách sạn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh gồm một khách sạn nằm ở trung tâm thành phố và 2 khách sạn nằm ở huyện Bình Chánh. Tại các khách sạn này, lực lượng công an đã bắt quả tang nhiều đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Lê Thị Diệu Hiền bị tạm giữ để điều tra hành vi môi giới mại dâm

Từ lời khai của những người bị bắt quả tang, lực lượng công an tiến hành kiểm tra và bắt giữ đối tượng Lê Bảo Lộc (42 tuổi, ngụ quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra, xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”. Được biết, Lộc hiện làm nghề đào tạo người mẫu, diễn viên. Lộc khai nhận mình là người môi giới cho các người mẫu, diễn viên bán dâm cho các đại gia với mức giá từ 1.000 USD/lượt, trong đó Lộc hưởng hoa hồng 20% số tiền trên.

Đến thời điểm hiện tại, công an đã bắt giữ thêm các người mẫu gồm Nguyễn Thị Hải Yến (nghệ danh là Châu Hải Yến, 25 tuổi), Lê Thị Bảo Trân (26 tuổi), Lê Thị Diệu Hiền (23 tuổi) và Đặng Thị Ánh Đào (24 tuổi). 

Người mẫu Châu Hải Yến cũng bị tạm giữ để điều tra hành vi môi giới mại dâm

Những người mẫu này trong thời gian qua được một số trang báo thông tin là biến mất bí ẩn tuy nhiên cơ quan chức năng đã xác định đây là những đối tượng có vai trò tổ chức môi giới trong đường dây nói trên và đã bị công an bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra chuyên án.

Thành Chung - TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm