Triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam 'VinFast - Vì tương lai xanh'

07/07/2023 14:49 GMT+7 | Bạn cần biết

Sáng 7/7, chuỗi triển lãm VINFAST "Vì tương lai xanh" chính thức khai mạc tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt - Xô. Trong khuôn khổ sự kiện, Vinfast chính thức ra mắt 3 mẫu ô tô điện mới gồm VF3, VF6, VF7 và mẫu xe đạp điện đầu tiên.

 Triển lãm "VinFast – Vì tương lai xanh" là sự kiện chuyên ngành xe điện lớn nhất từ trước đến nay nhằm tái hiện hành trình 6 năm phát triển thần tốc từ thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam đến hãng xe điện thông minh toàn cầu.

Tại triển lãm, lần đầu tiên VinFast trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng toàn bộ dải sản phẩm hoàn chỉnh nằm trong hệ sinh thái xe điện của hãng.

Triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam 'VinFast - Vì tương lai xanh' - Ảnh 1.

Khách hàng, kols đăng kí check-in, thăm quan các khu trưng bày

Triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam 'VinFast - Vì tương lai xanh' - Ảnh 2.

Mẫu mini car VF3 phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị

Tâm điểm của triển lãm là mẫu mini car VF3 khi lần đầu tiên xuất hiện chỉ sau một tháng công bố. Với tiêu chí nhỏ gọn, trẻ trung, hiện đại, VF3 là mẫu xe lý tưởng cho số đông người tiêu dùng Thủ đô cũng như các thành phố lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và không gian vận hành.

Triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam 'VinFast - Vì tương lai xanh' - Ảnh 3.

Hình ảnh xe điện VF3 hiện hữu trong ngày khai mạc triển lãm VINFAST "Vì tương lai xanh"

Triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam 'VinFast - Vì tương lai xanh' - Ảnh 4.

Sự xuất hiện mẫu xe VF3 trong ngày khai mạc triển lãm tại Hà Nội đã gây con sốt cho giới mộ xe hơi

xevf3

Ngoài VF3, VinFast cũng lần đầu tiên trưng bày hai mẫu SUV thuộc phân khúc B và C và VF6 và VF7, phù hợp với những gia đình trẻ văn minh, đề cao lối sống xanh và những người trẻ thành đạt, cá tính.

Triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam 'VinFast - Vì tương lai xanh' - Ảnh 5.

Bên cạnh các mẫu ô tô điện, VinFast cũng chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng mẫu xe đạp điện trợ lực đầu tiên của Việt Nam, với thiết kế đa dạng màu sắc phù hợp nhiều nhóm khách hàng. Các dòng xe điện đã ra đời từ trước cũng được VinFast trưng bày và cho khách lái thử ngay trong sự kiện.

Triển lãm xe điện lớn nhất Việt Nam 'VinFast - Vì tương lai xanh' - Ảnh 6.

Dòng xe VF7 hiện đang được bán trên thị trường

Ngay tại sự kiện, tập đoàn Vingroup cũng công bố thành lập quỹ "Vì tương lai Xanh", cụ thể công ty VinFast sẽ trích 1 triệu đồng cho mỗi xe ô tô bán ra và công ty GSM sẽ trích 1.000 đồng cho mỗi cuốc xe taxi Xanh SM, góp phần vào mục tiêu không phát thải vào năm 2050 của Chính phủ.

Triền lãm "VinFast – Vì tương lai xanh" sẽ mở cửa đón khách hết ngày 9/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (91 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội)

Hòa Nguyễn - Đức Mạnh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm