Triển lãm ảnh 'México - Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt'

24/09/2019 14:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Triển lãm ảnh Mexico-Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt sẽ diễn ra từ ngày 25/9-25/10 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội).

Triển lãm Ảnh Báo chí Thế giới đến Việt Nam

Triển lãm Ảnh Báo chí Thế giới đến Việt Nam

Từ ngày 16/6 đến 6/7 tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam (42 Yết Kiêu, Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm Ảnh Báo chí Thế giới.

Triển lãm do Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện để kỉ niệm Quốc khánh lần thứ 209 của Mexico (16/9/1810 - 16/9/2019), Quốc khánh lần thứ 74 của Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019).

Chương trình giới thiệu tới công chúng 72 tác phẩm nhiếp ảnh của ba nhiếp ảnh gia người Mexico (Sergio Camalich, Eunice Chao, Juan Carlos Duran) và ba nhiếp ảnh gia người Việt Nam (Hoàng Hải Thịnh, Lưu Việt Hùng, Nguyễn Việt Thanh).

Chú thích ảnh
Một số hình ảnh được chọn trưng bày tại triển lãm. Nguồn: cand

Mexico-Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt sẽ giúp công chúng cảm nhận vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên, con người và những đặc trưng văn hóa của hai quốc gia (Việt Nam, Mexico) cũng như mối quan hệ gắn bó, hữu nghị giữa hai nước.

Trong khuôn khổ chương trình khai mạc (chiều 25/9), bốn tác giả (Sergio Camalich, Eunice Chao, Juan Carlos Duran và Nguyễn Việt Thanh) sẽ có buổi giao lưu, trò chuyện trực tiếp khán giả về lĩnh vực nhiếp ảnh cùng những trải nghiệm trong thời gian cầm máy.

Hiền Lê/ Cổng Thông tin điện tử Bộ VHTTDL

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm