Triển lãm 50 bức ảnh về 'Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh'

06/12/2018 20:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều nay (6/12), trong khuôn khổ lễ trao giải cuộc thi ảnh Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018, triển lãm ảnh cùng tên cũng được khai mạc tại khu vực trước cửa tòa soạn báo Hà Nội mới (số 44, Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm). 

Phát triển thể lực, tầm vóc người Hà Nội đến năm 2030

Phát triển thể lực, tầm vóc người Hà Nội đến năm 2030

Thực hiện mục tiêu nâng tầm vóc thân thể của thanh niên Hà Nội đến năm 2030, thời gian tới, ngành Y tế Thủ đô sẽ triển khai đồng bộ các hoạt động tuyên truyền, chăm sóc dinh dưỡng, tầm soát, sàng lọc trẻ sơ sinh...

Triển lãm ảnh trưng bày hơn 50 tác phẩm ảnh đơn và bộ ảnh được chọn lọc từ gần 1.000 tác phẩm ảnh gửi về tham dự cuộc thi ảnh Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018.

Nhiều bức ảnh không chỉ thể hiện nét đẹp văn hóa của người Hà Nội mà còn mang tính phê bình với những hành vi chưa đẹp, cần phải thay đổi...

Chú thích ảnh
Bức ảnh Tiếp khách sáng mùng 1 Tết của tác giả Lê Ngọc Bích đoạt giải Nhất cuộc thi

Triển lãm ảnh sẽ còn được trưng bày tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm vào hai ngày cuối tuần.

Chú thích ảnh
Quang cảnh triển lãm Người Hà Nội ứng xử thanh lịch, văn minh 2018 

Thông qua triển lãm, BTC mong muốn lan tỏa tinh thần của 2 bộ Quy tắc ứng xử tới người dân, để cùng chung sức, đồng lòng xây dựng nếp sống văn minh, thanh lịch của người Hà Nội, tiếp thêm sức sống cho tình yêu Hà Nội, vì một Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Hoài An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm