Trent Alexander-Arnold gây sốt với cú vô lê chuyền bóng chính xác tới từng centimet

28/10/2020 11:11 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) - Trent Alexander-Arnold đã thực hiện cú vô lê chuyền bóng không tưởng cho Andy Robertson ở trận thắng 2-0 của Liverpool trước Midtjylland.

Kết quả bóng đá 27/10, sáng 28/10: Liverpool, Man City thắng dễ. Real Madrid thoát hiểm

Kết quả bóng đá 27/10, sáng 28/10: Liverpool, Man City thắng dễ. Real Madrid thoát hiểm

Kết quả bóng đá hôm nay. Kết quả bóng đá cúp C1 Champions League: Liverpool vs Midtjylland, Marseille vs Man City, Gladbach vs Real Madrid, Lokomotiv vs Bayern Munich. Kết quả bóng đá hạng Nhất Anh. Kết quả bóng đá ngày 27/10, sáng 28/10.

Hậu vệ phải Trent Alexander-Arnold đã gây ấn tượng với cú vô lê chuyền bóng cho hậu vệ trái Andy Robertson trong chiến thắng 2-0 của Liverpool trước Midtjylland tại Champions League.

Tình huống này xảy ra ở hiệp 1 trận đấu. Sau khi nhận đường chuyền của Shaqiri, Trent Alexander-Arnold đã thực hiện cú vô lê chuyền bóng sang cánh đối diện cho Andy Robertson. Pha chuyền bóng của Trent Alexander-Arnold có độ khó rất cao và rất chính xác, khiến rất nhiều CĐV của Liverpool phải trầm trồ.

 

Trong trận đấu này, Trent Alexander-Arnold còn có pha kiến tạo cho Diogo Jota mở tỉ số ở phút 55.

Tài khoản @williamoneilll viết trên mạng xã hội Twitter: “Pha vô lê chuyền bóng của Trent Alexander-Arnold không nhận được sự công nhận một cách xứng đáng”.

Trent Alexander-Arnold, ket qua bong da, Liverpool 2-0 Midtjylland, kết quả bóng đá cúp C1 châu Âu, kết quả Liverpool vs Midtjylland, kết quả Liverpool, kết quả Champions League
Trent Alexander-Arnold góp công lớn vào chiến thắng của Liverpool

“Cự ly chuyền bóng của Trent Alexander-Arnold thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên khả năng thực hiện đường chuyền chính xác của cậu ấy mới thực sự ấn tượng. Đúng là một cầu thủ xuất chúng”, tài khoản @JadenAbstrakt viết.

Một tài khoản Twitter khác bình luận: “Kĩ thuật của Trent Alexander-Arnold đạt đến mức phi lý”.

“Người khác có lẽ không thể thực hiện được kiểu chuyền bóng giống như Trent Alexander-Arnold”, một tài khoản khác bình luận.

“Tôi cảm thấy chúng ta vẫn chưa thấy được phong độ tốt nhất của Alexander-Arnold”, một tài khoản khác viết trên Twitter.

“Làm thế nào mà anh ta có thể cứa lòng được khi mà quả bóng vẫn đang ở trên không?”, tài khoản @Transcend_Sport viết.

Tài khoản @zanekh101 viết: “Chỉ có De Bruyne mới có thể chuyền bóng như vậy”.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm