Trên tay Vương Giả Vinh Diệu Global: Tải dễ, chơi mượt – Tencent đẩy game thủ Việt vào… thế khó

09/03/2023 13:15 GMT+7 | Games-Esport

Vương Giả Vinh Diệu Global đã chính thức có thể chơi được.

Vào ngày hôm qua, Vương Giả Vinh Diệu Global đã chính thức được ra mắt dưới dạng thử nghiệm mở rộng tại thị trường Brazil. Tuy nhiên, game thủ Việt vẫn có thể tải về tựa game này cực dễ và hoàn toàn có thể chơi mà không cần phải thay đổi IP (thử nghiệm trên thiết bị iPhone). Việc tải về diễn ra khá nhanh và quá trình vào game cũng tương đối mượt mà.

Trên tay Vương Giả Vinh Diệu Global: Tải dễ, chơi mượt – Tencent đẩy game thủ Việt vào… thế khó - Ảnh 1.

Điều này cho thấy rằng, Vương Giả Vinh Diệu Global đã có những sự tối ưu đối với thị trường quốc tế. Việc ra mắt tại thị trường Brazil có lẽ là bước đệm trước khi trò chơi này được phát hành toàn cầu. Điều thú vị là rất có khả năng, Vương Giả Vinh Diệu Global rất có thể sẽ có cả tiếng Việt khi chính thức phát hành, bất chấp việc có ra mắt tại Việt Nam hay không.

Điều hạn chế lớn nhất của Vương Giả Vinh Diệu Global là trò chơi này vẫn chưa phải là phiên bản cập nhật mới nhất, vì thế số lượng tướng vẫn còn khá ít so với bản Trung Quốc. Điều này không có gì quá khó hiểu khi các phiên bản quốc tế thường sẽ chậm hơn so với bản phát hành tại thị trường Trung Quốc. Trước đây Crossfire Legends của VNG cũng tương tự như vậy.

Trên tay Vương Giả Vinh Diệu Global: Tải dễ, chơi mượt – Tencent đẩy game thủ Việt vào… thế khó - Ảnh 2.

Lối chơi của Vương Giả Vinh Diệu Global nhìn chung không có quá nhiều điểm khác biệt với Liên Quân. Hệ thống tướng thì có thể nói là tương đồng và thay đổi về ngoại hình. Tất nhiên, tướng trong Vương Giả Vinh Diệu vẫn được xem là phong phú và đa dạng hơn. Về ngoại hình, các tướng trong Vương Giả Vinh Diệu sẽ lấy hình tượng các nhân vật trong lịch sử và truyền thuyết Trung Quốc.

Trên tay Vương Giả Vinh Diệu Global: Tải dễ, chơi mượt – Tencent đẩy game thủ Việt vào… thế khó - Ảnh 3.

Nhìn chung, Vương Giả Vinh Diệu Global sẽ thực sự là một trò chơi MOBA đáng để trải nghiệm, đặc biệt là với những người chơi thích sự đẹp mắt về ngoại hình của các vị tướng trong trò chơi này. Với việc được đỡ đầu bởi chính Tencent, Vương Giả Vinh Diệu Global chắc chắn sẽ là ‘con cưng’ mới của gã khổng lồ này trong tương lai gần. Điều này, vô hình chung sẽ đẩy một bộ phận game thủ vào thế khó khi không biết phải chơi tựa game nào đây, Liên Quân hay Vương Giả Vinh Diệu?

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm