Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng mới: Đẹp mãn nhãn, có thể ra mắt ngay trong tuần tới

06/03/2023 13:56 GMT+7 | HighTech

Màu vàng là gam màu thể hiện nét đẹp độc đáo và đầy cá tính, có thể phù hợp với những ai yêu thích sự độc đáo, khác biệt. iPhone 14 màu vàng hứa hẹn tạo nên "cơn sốt" mới cho Apple.

Apple thường giới thiệu một biến thể màu mới của dòng iPhone mới nhất của họ sau khoảng 6 tháng kể từ ngày ra mắt lần đầu. Chẳng hạn vào ngày 22/3/2022, iPhone 13 và iPhone 13 Pro có thêm tuỳ chọn màu xanh, trong khi iPhone 12 và iPhone 12 mini có thêm màu tím mới vào năm 2021. Vì vậy sẽ không bất ngờ khi điều tương tự cũng có thể xảy ra với iPhone 14.

Trang Macotakara của Nhật Bản dẫn thông tin từ tài khoản Weibo có tên Setsuna Kazuo cho biết về sự xuất hiện của biến thể iPhone 14 màu vàng mới.

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng mới: Đẹp mãn nhãn, có thể ra mắt ngay trong tuần tới  - Ảnh 1.

Hình ảnh phác hoạ iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng (Ảnh: SaranByte)

Tuy vẫn chưa rõ liệu Apple chỉ cung cấp màu vàng mới này cho iPhone 14 và 14 Plus hay sẽ có thêm một màu vàng đặc biệt khác nữa cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, nhưng một hình ảnh trên tay iPhone 14 màu vàng mới đây đã cho chúng ta thấy cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này trước khi được ra mắt.

Cụ thể, theo hình ảnh được blogger công nghệ Apple Hub đăng tải trên Twitter, concept iPhone 14 màu vàng khá bắt mắt người xem. Khác với màu vàng trên thế hệ iPhone XR ra mắt 5 năm trước, màu vàng của iPhone trong ảnh khá nhẹ nhàng, mang đến cảm xúc tích cực cho người sử dụng.

Nếu so sánh, màu vàng của iPhone 14 trong ảnh khá giống màu vàng của iPhone 11. Nếu bạn có một tâm hồn sáng tạo, ưa thích đột phá, thì phiên bản iPhone 14 Yellow sẽ này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng mới: Đẹp mãn nhãn, có thể ra mắt ngay trong tuần tới  - Ảnh 2.

Phiên bản iPhone 14 màu vàng rất nổi bật khi cầm trên tay (Ảnh: Apple Hub)

Theo MacRumors, nhiều nguồn tin đã xác nhận rằng nhóm PR của Apple đang lên kế hoạch cho một cuộc họp báo về sản phẩm vào tuần tới, có thể liên quan đến tùy chọn màu iPhone mới hoặc một điều gì đó hoàn toàn khác. 

Apple thường tổ chức các sự kiện mùa xuân để ra mắt sản phẩm mới, tuy nhiên trong thời gian gần đây, công ty lại hay ra mắt sản phẩm bằng các thông cáo báo chí. Nếu iPhone 14 màu vàng xuất hiện trong tuần tới, nhiều khả năng nó cũng sẽ xuất hiện thông qua một thông báo trên trang web của công ty bởi đến nay vẫn chưa có lịch trình nào cho sự kiện mà Apple sắp tổ chức.

Hiện tại, iPhone 14 và 14 Plus có 5 tùy chọn màu sắc: Đen, tím, trắng, đỏ, xanh dương. Trong khi đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có các màu: Den, bạc, vàng (Gold) và tím.

Huỳnh Duy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm