Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới!

08/03/2023 17:09 GMT+7 | HighTech

Mới đây, Apple đã giới thiệu về biến thể màu mới trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus của mình với sắc vàng đầy khác biệt.

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới! - Ảnh 1.

Tối 7/3 (giờ Việt Nam), Apple đã giới thiệu tùy chọn màu vàng mới cho bộ đôi iPhone 14 và iPhone 14 Plus. Như vậy, dòng iPhone 14 tiêu chuẩn hiện đã có đến 6 màu, bao gồm vàng, xanh đậm, đỏ, xanh dương, đen và tím (Ảnh: Future)

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng rực rỡ mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới! - Ảnh 2.

Là tuỳ chọn màu sắc mới, iPhone 14 phiên bản vàng chanh được hoàn thiện bởi các cạnh bằng nhôm và mặt sau bằng kính màu vàng. Trong hình ảnh thực tế được Future đăng tải, dễ nhận thấy tuỳ chọn màu sắc mới của iPhone 14 khá rực rỡ (Ảnh: Future)

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng rực rỡ mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới! - Ảnh 5.

Phần khung nhôm cũng được đồng bộ thành màu vàng nhưng xỉn màu hơn, từ đó tôn lên sự nổi bật của gam màu mới này (Ảnh: Eric Zeman / PCMag)

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng rực rỡ mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới! - Ảnh 4.

Nếu so sánh với iPhone XR màu vàng trước đó, iPhone 14 rực rỡ hơn đáng kể. Nếu như màu vàng không là màu sắc yêu thích của bạn thì phiên bản màu sắc mới này của iPhone có thể sẽ khiến nhiều người thay đổi suy nghĩ đấy (Ảnh: Eric Zeman / PCMag)

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng rực rỡ mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới! - Ảnh 3.

Trước đó, Apple đã cung cấp iPhone 14 và 14 Plus với các màu Xanh lam, Tím, Bóng đêm (đen), Ánh sao (trắng) và Đỏ. Việc thêm màu vàng sẽ nâng tổng số màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn và mang lại sự đa dạng cho mẫu điện thoại mới của mình (Ảnh: Future)

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng rực rỡ mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới! - Ảnh 7.

Ngoài lớp áo mới, thì iPhone 14 và iPhone 14 Plus vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật. iPhone 14 iPhone 14 sở hữu màn hình kích thước 6,1 inch và iPhone 14 Plus là 6,7 inch có thiết kế bằng nhôm chuẩn công nghệ hàng không, đi kèm khả năng chống nước và bụi (Ảnh: Eric Zeman / PCMag)

Trên tay mẫu iPhone 14 màu vàng rực rỡ mà Apple vừa cho ra mắt: Cực kỳ rực rỡ, tươi mới! - Ảnh 6.

Về hiệu năng, dòng iPhone 14 đều sở hữu vi xử lý Apple A15 Bionic mạnh mẽ đặc biệt khả năng xử lý đồ họa được nâng cấp giúp xử lý tốt các tác vụ công việc cần cấu hình mạnh và chơi game đồ họa khủng. Cả hai kiểu máy đều sở hữu màn hình Super Retina XDR với công nghệ OLED hỗ trợ độ sáng HDR tối đa 1200 nit, cùng với khả năng hỗ trợ định dạng Dolby Vision

05cWq8ex2XHaWz8qMw9A4MY-3

Với iPhone 14 và iPhone 14 Plus, người dùng sẽ có hệ thống camera kép, trong đó camera chính được trang bị cảm biến lớn hơn thế hệ tiền nhiệm nhằm đảm chất lượng hình ảnh tốt hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau

Nguyễn Thắng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm