Trao thưởng cuộc thi 'Dự đoán World Cup 2022 cùng MediaMart'

29/12/2022 20:45 GMT+7 | World Cup 2022

Chiều 29/12, tại Hà Nội, báo Thể thao và Văn hóa tổ chức tổng kết và trao thưởng Cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 cùng Media Mart".

Cuộc thi "Dự đoán World Cup 2022 cùng MediaMart" do báo Thể thao và Văn hóa cùng nhà tài trợ Media Mart tổ chức diễn ra từ 03/12 – 18/12 đã nhận được hơn 18.000 lượt dự đoán và hàng trăm ngàn lượt theo dõi của độc giả trên cả nước.

Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo nên "món ăn tinh thần" hấp dẫn, tạo sân chơi cho những độc giả am hiểu và đam mê bóng đá trên toàn quốc. Báo Thể thao và Văn hóa đã tổ chức tường thuật chuyên sâu về World Cup 2022 trên các loại hình xuất bản bao gồm: Báo giấy – Tin nhanh World Cup, Chuyên mục về World Cup 2022 trên báo điện tử, Bản tin nhanh Thể thao trên kênh truyền hình VNews và Fanpage báo Thể thao và Văn hóa. Các ấn phẩm đã cập nhật liên tục các tin tức về các đội tuyển, các cầu thủ và không khí bên lề của World Cup 2022 tại Quatar.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Việt Dũng phó Tổng biên tập đã cảm ơn nhà tài trợ đã đồng hành cùng báo Thể thao và Văn hóa tổ chức cuộc thi "Dự đoán World Cup 2022 cùng MediaMart" với nhiều phần quà hấp dẫn mang lại nhiều hứng thú cho độc giả khi theo dõi World Cup 2022.

Đại diện nhà tài trợ bà Phương Linh – trợ lý Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị Điện máy Media Mart cũng bày tỏ mong muốn sẽ  hợp tác lâu dài với Báo Thể thao và Văn hóa trong các sự kiện sắp tới.

Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

Trao thưởng cuộc thi "Dự đoán World Cup 2022 cùng MediaMart" - Ảnh 2.

1. Ông Trần Đăng Sơn, Phó Tổng Biên tập phụ trách Truyền thông (bên trái) và ông Trần Việt Dũng, Phó Tổng biên tập phụ trách Thể thao trao hoa và hiện vật cho người trúng thưởng trận Chung kết Argentina – Pháp.

Bà Mai Linh, trợ lý Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị Điện máy Media Mart trao hoa và hiện vật cho người trúng thưởng trận Tứ kết Croatia – Brazil.

Bà Mai Linh, trợ lý Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị Điện máy Media Mart trao hoa và hiện vật cho người trúng thưởng trận Tứ kết Croatia – Brazil.

Đại diện Ban biên tập và nhà tài trợ chụp ảnh kỷ niệm với người trúng thưởng.

Đại diện Ban biên tập và nhà tài trợ chụp ảnh kỷ niệm với người trúng thưởng.


Trao thưởng cuộc thi "Dự đoán World Cup 2022 cùng MediaMart" - Ảnh 5.

Ban Tổ chức cuộc thi chụp ảnh lưu niệm.

Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam – đơn vị sở hữu chuỗi hệ thống hơn 350 siêu thị điện máy trên toàn quốc, hiện là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị phần phân phối, bán lẻ hàng điện máy, công nghệ tại miền Bắc và miền Trung

Trải qua quá trình 15 năm hình thành và phát triển, Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart đã từng bước chiếm lĩnh niềm tin của người tiêu dùng, khẳng định được vị thế và uy tín trong ngành, đồng thời giữ vững vị thế hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy – Công nghệ tại Việt Nam.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm