Trao Kỷ lục Việt Nam cho 3000 nhân viên chạy xuyên Việt trong... 31 ngày

05/09/2018 07:16 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) – Chiều qua (4/9) tại Cà Mau, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã trao 2 hạng mục Kỷ lục Việt Nam cho chương trình Hành trình kết nối gồm: chạy tiếp sức có quãng đường dài nhất (2.600km) và số lượng vận động viên đông nhất Việt Nam (3000 người).

Đây là một hành trình thách thức mọi giới hạn, kéo dài 31 ngày, thể hiện tinh thần dám làm, khả năng tổ chức của doanh nghiệp lớn của FPT. Đây cũng là hành trình của tình yêu, của niềm tự hào của 3000 nhân viên công ty.

Hành trình chạy xuyên Việt đã đi qua 28 tỉnh thành bắt đầu từ Lạng Sơn và kết thúc ở Cà Mau. Trong đó, hình ảnh lá cờ được các vận động viên giơ cao qua gần 2.600km dọc dài đất nước. Chặng đường chạy đã tái hiện quá trình hoàn thành tuyến đường trục Bắc – Nam kéo dài từ Lạng Sơn đến Cà Mau triển khai thần tốc trong thời gian kỷ lục 9 tháng 10 ngày để mang Internet đến với mọi miền Tổ quốc.

Chú thích ảnh
Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao giải ở cả 2 hạng mục

Từ những ngày đầu của Hành trình kết nối, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã cử 2 chuyên gia đi cùng đoàn trong suốt chặng để đo đếm quãng đường, ghi lại số liệu, hình ảnh và theo dõi sát sao từng quy trình thực hiện, nhằm đảm bảo tính minh bạch và đúng quy chuẩn của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT tập đoàn FPT chia sẻ: “Chúng tôi đã cùng nhau chạy xuyên Việt trên con đường 2.600 km khi chưa có một tập thể nào thực hiện được và tôi vô cùng tự hào và xúc động. Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng đón nhận kỷ lục này, ngày mai chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau tiên phong chinh phục những kỷ lục mới!”

Chú thích ảnh
Một khoảnh khắc đẹp trong Hành trình kết nối

Hơn 20 năm bước chân vào thị trường internet, FPT luôn tiên phong triển khai các giải pháp công nghệ mới, phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng trên đường truyền internet, mang nhiều trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, góp phần tạo ra diện mạo internet Việt Nam với dịch vụ tốt hơn, nội dung phong phú, đa dạng hơn, trên nền tảng hạ tầng hiện đại hơn.

Đà Nẵng náo nhiệt trước giờ thi đấu cua rơ nhí xuyên Việt 2018

Đà Nẵng náo nhiệt trước giờ thi đấu cua rơ nhí xuyên Việt 2018

Sự kiện giải đua xe thăng bằng chuyên nghiệp Cua-rơ Nhí xuyên Việt tại Đà Nẵng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/5 nhưng các phụ huynh đã lập đường đua thử để các con tập luyện, làm quen và có được thành tích tốt nhất.

Vân Vân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm