Trao giải MTV EMA 2016: Đông Nhi không lên nhận giải

07/11/2016 06:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Có nhiều cách để những tín đồ âm nhạc có thể theo dõi trực tiếp lễ trao giải MTV EMA 2016. Chương trình bắt đầu vào lúc 2 giờ sáng ngày 7/11, trước và trong chương trình sẽ có nhiều phần phỏng vấn và hậu trường thú vị mà những người yêu âm nhạc không thể bỏ qua. Sau đây là các cách xem trực tiếp:

Kênh MTV Việt Nam phát sóng trực tiếp lễ trao giải vào lúc 2 giờ sáng ngày 7/11 và phát lại vào 19 giờ cùng ngày.

Xem trên trang web của EMA: trang chủ chính thức MTV EMA livestream tất tần tật mọi thứ thú vị từ thảm đỏ, lễ trao giải, phía sau hậu trường cùng nhiều phần phỏng vấn hấp dẫn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhớ đón xem tại: mtvema.com/live

Theo dõi qua instagram: phóng viên chuyên về âm nhạc và văn hóa Hugo Gloss của MTV Brazil sẽ theo sát các diễn biến trên thảm đỏ của @MTVEMA.

Theo dõi trực tiếp qua trang Facbook: trang Facebook chính thức của MTV EMA sẽ truyền hình trực tiếp đến các fan những cảnh hậu trường với phần phỏng vấn độc quyền cùng các nghệ sĩ tài năng.

Tuy nhiên, MTV EMA 2016 chỉ trao 4 giải thưởng lớn nhất trên sân khấu lễ trao giải.

Nữ ca sĩ Đông Nhi của Việt Nam - người trước đó được MTV Asia ông bố hính thức trở thành Nghệ sỹ Đông Nam Á xuất sắc nhất EMA 2016 cũng có mặt tại lễ trao giải EMA 2016 với tư cách khách mời. Vậy nhưng Đông Nhi chỉ ngồi hàng VIP theo dõi chương trình chứ không lên sân khấu nhận giải.

Nhi NguyễnCùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm