Trao giải cuộc thi "Vua dự đoán cùng X-Men": Giải thưởng lớn, sân chơi lành mạnh!

31/07/2010 09:05 GMT+7 | Thể thao

(TT&VH) - Vào 15h ngày 30/7/2010 tại Hà Nội, báo Thể thao Văn hóa cùng nhà tài trợ X-Men đã chính thức trao giải thưởng cho những độc giả may mắn trong chương trình "Vua dự đoán cùng X-Men" vừa kết thúc sau World Cup 2010.

Người giành được giải thưởng cao nhất với trị giá giải thưởng lên đến 17.500.000 đồng là độc giả Nguyễn Trường Giang, Quận Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên và độc giả may mắn giành được giải thưởng trong trận tranh ba tư là Nguyễn Trọng Lực, Xóm 2, Đại Yên, Hoài Đức, Hà Nội với trị giá giải thưởng 8.000.000 đồng.
Lễ trao giải "Vua dự đoán cùng X-Men"
Vòng bán kết giải thưởng 4.000.000 đồng đã thuộc về hai độc giải Nguyễn Đình Giáp, Xí nghiệp xây dựng Cienco Sông Đà và Phan Anh Kiệt, 118B đường Phạm Hùng, Phường 9, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long. Vòng tứ kết, độc giả Phạm Trí Dũng, Số 19, Tổ 85, ngõ 9 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN đã giành được giải thưởng 4 triệu đồng.

Ngoài ra, với những độc giả giành được giải thưởng trong các trận vòng bảng nhưng do điều kiện đi lại không thuận tiện và không có mặt tại buổi Lễ trao giải, Ban tổ chức sẽ liên hệ và gửi giải thưởng trực tiếp đến địa chỉ đã được độc giả đăng ký trong khi tham gia chương trình.

Báo Thể thao & Văn hóa và nhà tài trợ X-Men đã giới thiệu chương trình Vua dự đoán World Cup 2010 được tổ chức hàng ngày, chương trình bắt đầu từ ngày 11/6, tức ngày khai mạc World Cup 2010. Ngay từ khi mới ra mắt, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo độc giả trên khắp mọi miền cả nước. Tổng giá trị các giải thưởng của chương trình đã lên đến gần 100 triệu.

Chương trình “Vua dự đoán cùng X-Men” được báo Thể thao & Văn hóa và nhà tài trợ X-Men đồng tổ chức là một sân chơi lành mạnh cho người hâm mộ bóng đá trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2010. Nhằm phục vụ cho mục tiêu được đông đảo người hâm mộ ủng hộ này, Ban tổ chức không công nhận những tin nhắn trái với quy định, vi phạm luật chống spam, mang tính trục lợi và thiếu lành mạnh. Đã có một số thuê bao cố tình làm trái quy định, nhắn tin cho cả những ngày thi đấu chưa diễn ra (dĩ nhiên chưa được đăng trong mẫu quảng bá trên báo TT&VH kèm logo của nhà tài trợ X-men), thậm chí cho cả những vòng sau, khi tên đội lọt vào vòng đó vẫn... chưa được xác định. Hơn nữa, chương trình cũng không áp dụng duy nhất một thể thức cho tất cả các vòng.

Các chương trình dự đoán bóng đá ở các giải đấu lớn của môn thể thao vua không phải mới. Chúng ta đã quá quen với các thể loại dự đoán "Đội nào sẽ là nhà vô địch?"... Đó là những chương trình mang tính truyền thống và vẫn còn hấp dẫn. Nhưng chương trình "Vua dự đoán World Cup cùng X-Men" đã mang đến sân chơi mới lạ, hấp dẫn hơn, kịch tính hơn, đồng hành với bạn qua từng trận đấu, từng ngày chứ không chờ hết tháng World Cup mới biết được kết quả.

Báo Thể thao & Văn hóa xin cảm ơn quý độc giả gần xa, cảm ơn nhà tài trợ X-Men đã nhiệt tình ủng hộ để chương trình kết thúc thành công, tốt đẹp. Phóng sự về lễ trao giải cũng đã được phát trong bản tin thể thao trên kênh Truyền hình Thông tấn (hệ thống truyền hình cáp Việt Nam) vào tối ngày 30/7.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm