Trao giải cuộc thi ảnh 'Sắc màu Nuti Café V-League 2018'

14/05/2018 18:36 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Chiều 14/5 tại trụ sở Báo SGGP đã diễn ra lễ trao giải tháng 4 cuộc thi ảnh do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp cùng Công ty Nutifood phát động.

Đây là sân chơi lớn dành cho các phóng viên ảnh, những CĐV có niềm đam mê bóng đá và ảnh thể thao trên khắp cả nước. “Sắc màu Nuti Café V-League 2018” tổ chức để ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của mùa giải bóng đá chuyên nghiệp năm nay.

Trong lần đầu trao thưởng cuộc thi vào tháng 3, phóng viên Quang Nhựt của TTXVN đã vinh dự nhận được giải nhất với khoảnh khắc “Tranh chấp trên không” ở cuộc so tài derby Sài Gòn giữa chủ nhà và CLB TP.HCM.

Tác phẩm đạt giải nhất tháng 4 khi vượt qua hơn 230 tác phẩm khác
Tác phẩm đạt giải nhất tháng 4 khi vượt qua hơn 230 tác phẩm khác

Lần thứ 2 trao thưởng vào chiều 14/5, vượt qua gần 250 tác phẩm, bức ảnh “Không lối thoát” của tác giả Nguyễn Độc Lập (báo Thanh Niên) đoạt giải nhất. Đây là khoảnh khắc nhà báo Độc Lập “săn” được ở cuộc so tài giữa CLB Sài Gòn và HAGL vòng 5 V-League 2018 trên sân Thống Nhất. Điều trùng hợp khi cả 2 giải nhất của 2 tháng đều là các tác phẩm được “săn” trên sân Thống Nhất.

Nhà báo Độc Lập (phải) nhận phần thưởng
Nhà báo Độc Lập (phải) nhận phần thưởng

BTC còn trao giải nhì cho tác phẩm “Không chiến” của tác giả Minh Hoàng (báo ảnh châu Âu). Giải 3 thuộc về các tác phẩm “Cứu thua” của tác giả Trọng Đạt, “Tranh chấp” của tác giả Nguyễn Duy Anh (bongda.com.vn) và Cảm xúc” của tác giả Hoàng Tùng (VTC News). Ngoài ra còn có 20 giải khuyến khích cho các bức ảnh ấn tượng khác.

Giải nhất cuộc thi ảnh Sắc màu Nuti Café V-League 2018 thuộc về TTXVN

Giải nhất cuộc thi ảnh Sắc màu Nuti Café V-League 2018 thuộc về TTXVN

Nhà báo Lê Quang Nhựt đã là người có vinh dự đầu tiên được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi “Sắc màu Nuti Cafe V-League 2018” do Báo Sài Gòn Giải Phóng phát động đầu mùa bóng năm nay.

Ngoài ra, nhằm tạo sự tương tác với khán giả, BTC cũng trao thêm 1 giải dành cho tác phẩm được nhiều người thích nhất trên trang fanpage của giải (1 triệu đồng). Tác phẩm được nhiều người thích nhất trong tháng 4/2018 là “Tôi là Oseni” của tác giả Phan Đoàn.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm