Trao giải cho các chủ nhân của giải thưởng "Vua dự đoán cùng X - Men"

30/07/2010 18:36 GMT+7 | Thể thao

(TT&VH Online) - Vào 15h ngày 30/7/2010 tại Hà Nội, báo Thể thao Văn hóa cùng nhà tài trợ X - Men đã chính thức trao giải thưởng cho những độc giả may mắn trong chương trình "Vua dự đoán cùng X - Men" vừa kết thúc sau World Cup 2010.

Người dành được giải thưởng cao nhất với trị giá giải thưởng lên đến 17.500.000 đồng là độc giả Nguyễn Trường Giang, Quận Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên và độc giả may mắn dành được giải thưởng trong trận tranh ba tư là Nguyễn Trọng Lực, Xóm 2, Đại Yên, Hoài Đức, Hà Nội với trị giá giải thưởng 8.000.000 đồng.

Vòng bán kết giải thưởng 4.000.000 đồng đã thuộc về hai độc giải Nguyễn Đình Giáp, Xí nghiệp xây dựng Cienco Sông Đà và Phan Anh Kiệt, 118B đường Phạm Hùng, Phường 9, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long. Vòng tứ kết, độc giả Phạm Trí Dũng, Số 19, Tổ 85, ngõ 9 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN đã diành được giải thưởng 4 triệu đồng.


Bà Trương Lê Kim Hoa, Phó Tổng Biên tập báo Thể thao & Văn hóa trao giải
 thưởng cho độc giả  may mắn tại buổi Lễ

Ngoài ra, với những độc giả dành được giải thưởng trong các trận vòng bảng nhưng do điều kiện đi lại không thuận tiện không có mặt tại buổi Lễ trao giải, Ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng trực tiếp đến địa chỉ đã được độc giả đăng ký trong khi tham gia chương trình.

Chương trình “Vua dự đoán cùng X – Men” được báo Thể thao & Văn hóa và nhà tài trợ X – Men đồng tổ chức là một sân chơi lành mạnh cho người hâm mộ bóng đá trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2010.

Báo Thể thao & Văn hóa và nhà tài trợ X-men đã giới thiệu chương trình Vua dự đoán World Cup 2010 được tổ chức hàng ngày, chương trình bắt đầu từ ngày 11/6, tức ngày khai mạc World Cup 2010. Ngay từ khi mới ra mắt, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo độc giả trên khắp mọi miền cả nước.

Các chương trình dự đoán bóng đá ở các giải đấu lớn của môn thể thao vua không phải mới. Chúng ta đã quá quen với các thể loại dự đoán "Đội nào sẽ là nhà vô địch", "Ai là vua phá lưới"... Đó là những chương trình mang tính truyền thống và vẫn còn hấp dẫn.

Nhưng chương trình "Vua dự đoán World Cup" sẽ mang đến sân chơi mới lạ, hấp dẫn hơn, kịch tính hơn, đồng hành với bạn qua từng trận đấu, từng ngày chứ không chờ hết tháng World Cup mới biết được kết quả.

Một số hình ảnh tại Lễ trao giải "Vua dự đoán cùng X - Men":


Hoàng Lâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm