(TT&VH Online) - Vào 15h ngày 30/7/2010 tại Hà Nội, báo Thể thao Văn hóa cùng nhà tài trợ X - Men đã chính thức trao giải thưởng cho những độc giả may mắn trong chương trình "Vua dự đoán cùng X - Men" vừa kết thúc sau World Cup 2010.
Người dành được giải thưởng cao nhất với trị giá giải thưởng lên đến 17.500.000 đồng là độc giả Nguyễn Trường Giang, Quận Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên và độc giả may mắn dành được giải thưởng trong trận tranh ba tư là Nguyễn Trọng Lực, Xóm 2, Đại Yên, Hoài Đức, Hà Nội với trị giá giải thưởng 8.000.000 đồng.
Vòng bán kết giải thưởng 4.000.000 đồng đã thuộc về hai độc giải Nguyễn Đình Giáp, Xí nghiệp xây dựng Cienco Sông Đà và Phan Anh Kiệt, 118B đường Phạm Hùng, Phường 9, TP Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long. Vòng tứ kết, độc giả Phạm Trí Dũng, Số 19, Tổ 85, ngõ 9 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN đã diành được giải thưởng 4 triệu đồng.
Bà Trương Lê Kim Hoa, Phó Tổng Biên tập báo Thể thao & Văn hóa trao giải thưởng cho độc giả may mắn tại buổi Lễ
Ngoài ra, với những độc giả dành được giải thưởng trong các trận vòng bảng nhưng do điều kiện đi lại không thuận tiện không có mặt tại buổi Lễ trao giải, Ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng trực tiếp đến địa chỉ đã được độc giả đăng ký trong khi tham gia chương trình.
Chương trình “Vua dự đoán cùng X – Men” được báo Thể thao & Văn hóa và nhà tài trợ X – Men đồng tổ chức là một sân chơi lành mạnh cho người hâm mộ bóng đá trong suốt thời gian diễn ra World Cup 2010.
Báo Thể thao & Văn hóa và nhà tài trợ X-men đã giới thiệu chương trình Vua dự đoán World Cup 2010 được tổ chức hàng ngày, chương trình bắt đầu từ ngày 11/6, tức ngày khai mạc World Cup 2010. Ngay từ khi mới ra mắt, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo độc giả trên khắp mọi miền cả nước.
Các chương trình dự đoán bóng đá ở các giải đấu lớn của môn thể thao vua không phải mới. Chúng ta đã quá quen với các thể loại dự đoán "Đội nào sẽ là nhà vô địch", "Ai là vua phá lưới"... Đó là những chương trình mang tính truyền thống và vẫn còn hấp dẫn.
Nhưng chương trình "Vua dự đoán World Cup" sẽ mang đến sân chơi mới lạ, hấp dẫn hơn, kịch tính hơn, đồng hành với bạn qua từng trận đấu, từng ngày chứ không chờ hết tháng World Cup mới biết được kết quả.
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải "Vua dự đoán cùng X - Men":
Trang chủ Pickleball World Cup (PWC) mới đây chính thức công bố Việt Nam là một trong hơn 60 quốc gia góp mặt tại giải đấu năm 2025, khiến cộng đồng thể thao nước nhà vô cùng phấn khích.
Ngày 18/10, Sở Xây dựng Hà Nội đã thông báo thí điểm điều chỉnh tổ chức giao thông khu vực đường Nguyễn Khang nhỏ (đoạn từ Cầu Cót đến số nhà 235 Nguyễn Khang), phường Yên Hòa, thành phố Hà Nội. Thời gian thực hiện thí điểm bắt đầu từ ngày 18/10/2025 (thứ 7) đến ngày 18/1/2026.
Sáng 18/10 (nhằm 27/8 âm lịch), tại phường Rạch Giá, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang cùng đông đảo du khách thành kính dâng hương tưởng nhớ, tri ân công đức Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực nhân kỷ niệm 157 năm ngày “Cụ Nguyễn” hy sinh (1868 - 2025).
Tay vợt số 1 Việt Nam Phúc Huỳnh đã chính thức khép lại hành trình của mình tại LT Open 2025 sau khi để thua Christopher Haworth, hạt giống số 2 của giải, với tỷ số 0-3 (1-11, 4-11, 0-11) ở vòng 2.
Link xem trực tiếp Thanh Thúy - Thethaovanhoa.vn cập nhật link xem trực tiếp Thanh Thúy thi đấu ở trận Gunma Green Wings vs NEC Red Rockets thuộc vòng 3 giải vô địch bóng chuyền nữ Nhật Bản.
Theo UBND tỉnh Hưng Yên, địa phương đang phát triển công nghiệp rất mạnh mẽ. Theo đó, có nhiều chuyên gia, người lao động trong và ngoài nước đến Hưng Yên để làm việc. Trước nhu cầu rất lớn về nhà ở, thời gian qua, địa phương đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để đẩy nhanh triển khai các dự án nhà ở xã hội.
Giữa lúc căng thẳng thương mại Mỹ-Trung leo thang, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 17/10 đã có những phát biểu mang tính hạ nhiệt khi xác nhận sẽ gặp Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, đồng thời thừa nhận mức thuế 100% mà ông đề xuất áp lên hàng hóa Trung Quốc không phải là một giải pháp lâu dài.
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết ông sẵn sàng đàm phán với Tổng thống Nga Vladimir Putin dưới bất kỳ hình thức nào – song phương hoặc ba bên.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, sáng sớm 18/10, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông miền Trung Philippines đã mạnh lên thành bão, có tên quốc tế là FENGSHEN.
Từ những người mẹ, người vợ sẵn sàng hy sinh trong thời chiến, đến những trí thức, doanh nhân, nhà lãnh đạo bản lĩnh trong thời đại hội nhập - phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ luôn là biểu tượng sáng ngời của lòng yêu nước, đức hy sinh, trí tuệ và khát vọng vươn lên không ngừng.
Ngày 17/10/2025, Hội nghị Bộ trưởng Thể thao ASEAN + Trung Quốc lần thứ 2 đã diễn ra thành công tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến quan trọng trong hợp tác, thúc đẩy sự phát triển, xây dựng Cộng đồng ASEAN - Trung Quốc hòa bình, năng động và thịnh vượng thông qua thể thao.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 199/CĐ-TTg ngày 17/10/2025 về giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương, nâng cao chất lượng xây dựng pháp luật trong thời gian tới.
Bạn có hội bạn nào mà cứ rủ đi cà phê, đi xem phim, đi chơi xa… thì lúc nào cũng "bận lắm", "làm deadline", "dọn nhà", "nấu cơm", nhưng chỉ cần thốt ra câu: "Đi đánh Pickleball không?" là như có phép màu?
Hansi Flick, HLV trưởng của Barcelona, đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích và nghi vấn về sự bất công trong cách xử lý kỷ luật khi hai cầu thủ Lamine Yamal và Marcus Rashford bị đối xử khác nhau dù cùng phạm một lỗi – đi muộn trong cuộc họp đội.