Transformers ‘Rô bốt đại chiến’ trở lại màn bạc trong năm 2017

22/04/2015 20:20 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi bom tấn Transformers: Age of Extinction (Rô bốt đại chiến: Kỷ nguyên hủy diệt) càn quét các phòng chiếu và kiếm về hơn một tỷ USD trên toàn cầu vào mùa Xuân năm ngoái, người hâm mộ thế giới lại một lần nữa “sục sôi” vì thông tin phần 5 của loạt phim sẽ sớm ra mắt.

Trong một cuộc họp trực tuyến với hãng phim Hasbro, Giám đốc điều hành Brian Goldner đã khẳng định phần Rô bốt đại chiến tiếp theo được dự kiến phát hành vào năm 2017.

"Có thể các bạn đã nghe về điều này ở đâu đó, kế hoạch hiện nay của chúng tôi là tìm thuê một số nhà viết kịch bản. Trên thực tế, chúng tôi đã nhờ nhà viết kịch Akiva Goldsman lãnh đạo nhóm này để có thể tạo ra một kế hoạch chiến lược thực sự xoay quanh Transformers" - Goldner cho biết - "Chúng tôi nghĩ vẫn còn rất nhiều câu chuyện để khai thác, Rô bốt đại chiến là một thương hiệu nổi tiếng suốt 30 năm qua. Và chúng tôi kỳ vọng phần kế tiếp sẽ trình làng vào năm 2017".


Một hình ảnh trong bom tấn 'Rô bốt đại chiến'

Hồi tháng trước, đã có thông tin xuất hiện rằng nhà viết kịch bản Akiva Goldsman sẽ trở lại và dẫn dắt một nhóm các nhà biên kịch mở rộng Rô bốt đại chiến thêm nhiều phần, đồng thời làm thêm các phiên bản phụ.

Các nhà sản xuất phim từng hy vọng Michael Bay sẽ nhận lời đạo diễn phần 5 vào mùa hè tới, nhưng kế hoạch bất thành do ông bận rộn với 13 Hours (13 giờ đồng hồ), dự án phim có nội dung dựa trên vụ tấn công khủng bố năm 2012 vào các trụ sở ngoại giao của Mỹ ở Benghazi, Libya.

Phan Vân Anh
Theo Yahoo News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm