Tranh luận về MC mới của ‘Ai là triệu phú’ sau buổi ghi hình đầu tiên

20/12/2017 09:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau buổi ghi hình số đầu tiên của Ai là triệu phú với MC mới thay thế nhà báo Lại Văn Sâm, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú với cách dẫn của nhà báo Phan Đăng nhưng cũng có những khán giả cho rằng anh còn “thiếu sự tương tác”.

Vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký", nhà báo Phan Đăng đã được ê-kíp chương trình Ai là triệu phú tin tưởng lựa chọn là người dẫn chương trình chính thức thay thế nhà báo Lại Văn Sâm. Dù đã từng tham gia bình luận nhiều chương trình thể thao trên sóng VTV nhưng đây là lần đầu tiên anh đảm nhận vị trí người dẫn trong một chương trình truyền hình.

Sáng 19/12, số đầu tiên của Ai là triệu phú trong năm 2018 đã có buổi ghi hình đầu tiên với MC mới - nhà báo Phan Đăng. Theo VTV, khoảng 1 tiếng rưỡi trước giờ bấm máy, nhà báo Phan Đăng đã có mặt tại trường quay. Anh thảo luận với ê-kíp để có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi ngồi lên chiếc "ghế nóng" của Ai là triệu phú.

Chú thích ảnh
Nhà báo Phan Đăng trong buổi ghi hình Ai là triệu phú số đầu tiên năm 2018

Với phong thái tự tin và sự hoạt ngôn, nhà báo Phan Đăng lập tức ghi điểm với khán giả trên cương vị mới. Anh thường xuyên giao lưu, trò chuyện với người chơi để làm giảm bớt không khí căng thẳng trên trường quay. Nhờ có sự hài hước, dí dỏm của vị MC mới, các khách mời đã cảm thấy thoải mái và tự tin hơn để bước vào hành trình đi tìm Ai là triệu phú.

Ngay sau khi buổi ghi hình kết thúc, một số hình ảnh và clip nhà báo Phan Đăng trong buổi dẫn chương trình đầu tiên tại Ai là triệu phú được hé lộ. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với cách dẫn của người mới. Facebook Vân Vân nhận định: “Từ nay đây sẽ là một chương trình đáng mong chờ”. Bạn Đoàn Hân cảm thấy người dẫn chương trình mới Ai là triệu phú rất thú vị: “Vì bản thân rất ngưỡng mộ Phan Đăng”.

Chú thích ảnh
MC Ai là triệu phú giao lưu với người chơi

Bạn Nguyễn Ngọc Đăng gọi Phan Đăng là “Idol làm MC”, trong khi khán giả Thành Đỗ Văn nhận định rằng: “Ai mà đã từng coi bình luận bóng đá với nhà báo Phan Đăng thì sẽ thấy cực kỳ thích thú với cách nói, cách truyền đạt câu từ và nghệ thuật... rất mong chờ anh với vị trí mới mẻ này”.

Cùng quan điểm, bạn Huy Chelsea cho biết: “Tối thứ 3 lại có cái để đợi rồi, cảm giác anh này mỗi lần lên sóng chắc phải soạn văn soạn bài cả đêm... nói câu nào là văn thơ câu đấy, max hay nhé các man”.

Bên cạnh những ý kiến lạc quan, thích thú thì cũng có nhiều khán giả cho rằng, nhà báo Phan Đăng không hoàn hảo như những gì họ mong đợi, thiếu sự tương tác và hài hước. Chia sẻ clip Phan Đăng trong buổi ghi hình Ai là triệu phú số đầu tiên năm 2018, Facebook Ngọa Khiêm cho rằng: "MC dẫn chương trình này ngoài những tố chất cần thiết cho công việc, tố chất hóm hỉnh và hài hước không thể thiếu. Phan Đăng có vẻ trầm tính”.

Xem nhà báo Phan Đăng lần đầu dẫn chương trình "Ai là triệu phú"

Khán giả Nguyễn Văn Hiệp bình luận: “Chú này chém hơi sâu, mỗi lần nghe là lại tự nhủ bao giờ thì dừng lại nhỉ... sắp vào vấn đề được chưa".

Bạn Pham Tuan cho rằng: “Anh ấy đã “đắc cử”, nhưng có vẻ anh ấy thích hợp hơn với vai trò đoán tỉ số, còn Ai là triệu phú thì cần một người điềm đạm hơn”.

“Mình không thích phong cách của nhà báo Phan Đăng, từ chất giọng cho tới cách nói chuyện (ý kiến cá nhân). Cách dẫn của Đức Bảo lôi cuốn và phong cách, ngoài ra ngoại hình bắt mắt hơn. Anh này dẫn chương trình chắc cũng ít xem Ai là triệu phú luôn” - bạn Tuấn Lê chia sẻ thẳng thắn.

Khán giả Dung Hang viết: “Hy vọng MC mới vừa học hỏi kinh nghiệm của chú Lại Văn Sâm, vừa sáng tạo thêm để thổi thêm luồng gió mới cho chương trình, bởi không thể phủ nhận được là chú Sâm dẫn chương trình rất tuyệt vời”.

Chân dung nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm tại ‘Ai là triệu phú’

Chân dung nhà báo Phan Đăng - người thay thế MC Lại Văn Sâm tại ‘Ai là triệu phú’

Sáng nay (19/12), chương trình Ai là triệu phú sẽ ghi hình số đầu tiên năm 2018 với sự dẫn dắt của nhà báo Phan Đăng. Phan Đăng làm khách mời thường xuyên của chương trình Cà phê sáng trên VTV3 nhưng chưa ngồi dẫn chương trình truyền hình bao giờ.

Anh Tuấn. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm