Tranh cãi việc Song Hye Kyo hay sao nữ này sẽ thắng Baeksang: Ai cũng đỉnh nhưng mỹ nhân The Glory vẫn kém một điểm

14/03/2023 09:46 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dù Baeksang chưa công bố danh sách đề cử nhưng khán giả đã chắc chắn rằng Song Hye Kyo và sao nữ này sẽ có tên.

Sau khi The glory 2 (Vinh quang trong thù hận 2) phát hành, Song Hye Kyo lập tức nhận được vô số lời khen ngợi về diễn xuất ấn tượng của mình. Thậm chí khán giả đã chắc chắn Song Hye Kyo sẽ có một "slot" trong danh sách đề cử Baeksang 59 sẽ tổ chức vào nửa đầu 2023. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, đối thủ nặng ký nhất tranh danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với Song Hye Kyo sẽ là sao nữ Park Eun Bin.

photo-1

The glory 2 (Ảnh: Netflix)

photo-1

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo (Ảnh: Netflix)

Năm vừa qua, mỹ nhân họ Park trở thành hiện tượng của truyền hình Hàn với bom tấn Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Màn thể hiện xuất sắc một luật sư thiên tài mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ đã giúp Park Eun Bin nhận về hàng loạt giải thưởng danh giá. Và gần như cô đã cầm chắc một suất trong danh sách đề cử của giải thưởng Baeksang. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Park Eun Bin xứng đáng với chiếc cúp Daesang (giải thưởng cao quý nhất) tại Baeksang năm nay.

photo-1

photo-1

Park Eun Bin có cho mình một vai diễn quá xuất sắc (Ảnh: ENA)

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện những cuộc tranh cãi nảy lửa xem "mỹ nhân báo thù" Song Hye Kyo hay "luật sư tự kỷ" Park Eun Bin mới xứng đáng với danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Baeksang sắp tới. Đọc những bình luận của cư dân mạng có thể thấy đa phần khán giả vẫn đang hướng về phía Park Eun Bin. Các bình luận này ghi nhận sự xuất sắc của Song Hye Kyo khi vào vai Moon Dong Eun nhưng cũng cho rằng Song Hye Kyo không phải điểm sáng nhất trong tác phẩm của mình. Cô lột xác ấn tượng nhưng vẫn không nổi bật bằng các diễn viên thuộc tuyến phản diện. Trong khi đó Park Eun Bin thực sự là linh hồn của bộ phim Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, là điểm sáng mà không diễn viên nào khác có thể sánh bằng. 

Bình luận của netizen:

- Vai diễn của Park Eun Bin phức tạp hơn, vì vậy tôi nghĩ cô ấy xứng đáng giành chiến thắng.

- Park Eun Bin có thể đảm nhận vai Moon Dong Eun, nhưng tôi không nghĩ Song Hye Kyo có thể đảm nhận được vai Woo Young Woo đâu.

- Nếu Song Hye Kyo thắng giải nữ chính thì Park Eun Bin chắc chắn là Daesang.

- Cả hai đều rất tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ Park Eun Bin sẽ chiến thắng.

- Vote Park Eun Bin nhé, quá nhập vai, còn trong The Glory riêng tôi thấy Sara với Yeon Jin diễn như kiểu bị điên thực sự ý. Song Hye Kyo thì quá bứt phá nhưng vẫn có cảm giác đây là một người biết diễn thôi chứ chưa hoà mình hẳn vào nhân vật.

- Vote Park Eun Bin dù thích The Glory hơn. The Glory viral do cả dàn cast, kịch bản gắn liền với thực tế, đạo diễn,... Nên dù Kyo đóng đạt đấy nhưng không hoàn toàn là điểm sáng của bộ phim. Vai diễn của Park Eun Bin lại có phần khó và diễn biến phức tạp hơn, nhắc đến phim nghĩ ngay đến Bin đầu tiên.

photo-1

(Ảnh: Netflix)

photo-1

(Ảnh: ENA)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm