Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”?

20/02/2023 20:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sự đối xử khác nhau của Chanel với hai nàng đại sứ Jennie và Minji đang là chủ đề khiến netizen bàn tán không ngừng.

Sáng ngày 14/2, Minji (NewJeans) trở thành cái tên gây sốt cõi mạng khi được Elle Korea và công ty quản lý Ador thông báo cô nàng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Chanel ở cả ba mảng thời trang, làm đẹp và đồng hồ - trang sức. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Cho đến tận bây giờ, Chanel vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về thân phận của Minji trên các nền tảng mạng xã hội của họ. Chính điều này đã khiến dân tình không ngừng bàn tán về sự đối xử của thương hiệu thời trang xa xỉ này với chị cả NewJeans và một nàng đại sứ khác là Jennie của BLACKPINK. Bởi lẽ, nó có quá nhiều sự khác biệt.

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 1.

Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans) bị đặt lên bàn cân so sánh

khi cùng là đại sứ thương hiệu của Chanel

Đối với Minji, mới đây Chanel đã gửi cho cô nàng rất nhiều món quà, bao gồm bánh ngọt, hoa và bóng bay để chào mừng nữ thần tượng gen 4. Tuy nhiên, Knet vẫn tỏ ra nghi ngờ về điều này vì Chanel thường gửi tặng các thiết kế của họ như một món quà chứ không phải đồ ngọt. Bên cạnh đó, nhiều người còn chỉ ra rằng loạt ảnh về những món quà trên là do một tiệm bánh ở Hàn Quốc đăng tải nên không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy đây thực sự là do Chanel gửi tặng Minji.

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 2.

Những món quà Minji nhận được mới đây khiến netizen hết sức bất ngờ vì đây là hình ảnh do một tiệm bánh Hàn Quốc đăng tải chứ không phải Chanel

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 3.

Những viên kẹo đường có logo thương hiệu và tên nữ thần tượng cũng quá đơn giản so với những thiết kế Chanel dành tặng cho các đại sứ khác của họ

Trong khi đó, Jennie cũng là đại sứ của Chanel nhưng lại nhận được sự đối xử hoàn toàn khác. Điển hình là việc thương hiệu xa xỉ này luôn thể hiện sự ưu ái hết mực đối với thành viên BLACKPINK bằng cách gửi tặng cô nàng những món quà cao cấp trong dịp sinh nhật, giáng sinh, năm mới hay các dịp lễ khác. Đặc biệt, vào ngày sinh nhật của Jennie, cô nàng đã tổ chức một bữa tiệc với Chanel và được tặng một bó hoa đặt làm riêng cùng một chiếc túi từ bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu.

Ngoài ra, bất cứ khi nào Jennie tham gia một sự kiện của Chanel, phòng khách sạn của cô nàng đều được nhân viên của họ trang trí cẩn thận. Thậm chí có lần, thương hiệu này còn gửi cả xe cà phê để ủng hộ thành viên của nhóm nhạc nữ toàn cầu.

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 4.

Jennie tổ chức sinh nhật với các nhân viên của Chanel

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 5.

Thành viên BLACKPINK nhận được một chiếc túi cao cấp từ nhãn hiệu thời trang xa xỉ

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 6.

Chanel tổ chức rất nhiều bữa tiệc cho Jennie

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 7.

Những món quà cao cấp nữ thần tượng nhận được trong dịp Giáng sinh

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 8.

Chanel cũng gửi xe cà phê để ủng hộ Jennie

 Hiện tại, netizen đang bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau về cách đối xử khác biệt của Chanel đối với Minji và Jennie. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng cho rằng vì Minji là đại sứ mới, trong khi Jennie đã hợp tác lâu dài với Chanel nên đó là điều đương nhiên và không có gì phải bàn cãi cả.

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”? - Ảnh 9.

Dù vượt mặt đàn chị trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu idol nữ nhưng liệu Minji có đang bị Chanel cho "ra chuồng gà" so với Jennie?

Nguồn: Kbizoom


XU

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm