Tranh cãi về ĐQTG dự vòng loại World Cup 2022 - Vì đó là HLV Park Hang Seo

10/05/2021 15:48 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển bóng đá Việt Nam tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 trong bối cảnh nhiều khó khăn. Dịch Covid-19 khiến V-League gián đoạn 2 lần, 3 cầu thủ trong danh sách triệu tập thậm chí còn trong diện F2 chưa thể lên hội quân cùng đội tuyển.

Vì ông là Park Hang Seo

Vì ông là Park Hang Seo

Văn Hậu đã gần như không chơi một trận đấu chính thức nào, suốt gần 2 năm qua, khi anh chuyển qua SC Heerenveen (Hà Lan) và quay lại CLB Hà Nội thì lại dính chấn thương.

Nhân sự đội tuyển còn bị ảnh hưởng bởi nhiều lý do khác nữa. Văn Hậu, Trọng Hoàng vẫn để ngỏ khả năng ra sân vì chấn thương. Thủ thành số 1 Văn Lâm chưa thi đấu trận nào trong suốt 5 tháng qua và hiện vẫn đang bên Nhật Bản. Nhiều gương mặt trẻ được bổ sung, nhưng vẫn còn có những cựu binh vẫn được HLV Park Hang Seo trọng dụng, gây tranh cãi.

Chú thích ảnh

Đội tuyển Việt Nam sẽ phải hoàn thành mục tiêu gì ở 3 trận đấu cuối cùng diễn ra tại UAE? Ông Park sẽ đặt niềm tin vào những ai trong danh sách 37 cầu thủ được triệu tập và liệu có thành công? Vì sao ông Park rất cần sự ủng hộ của dư luận trong quyết định lựa chọn nhân sự cho đội tuyển quốc gia ?

Những câu hỏi đó sẽ được nhà báo Trần Hải trả lời trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt Nam số 58 được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 thứ Hai, ngày 10/5/2021 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://www.youtube.com/watch?v=I3GjkbJnIH8

Mời quý vị đón xem!

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm