Tranh cãi nảy lửa tình trạng fan làm “ngập lụt” hòm thư binh sĩ mới nhập ngũ vì Jin (BTS)

17/12/2022 16:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tình cảm người hâm mộ dành cho Jin (BTS) vô tình làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vào ngày 13/12 vừa qua, Jin (BTS) đã chính thức nhập ngũ tại trung tâm huấn luyện ở Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi. Đây là 1 trong những khu vực khắc nghiệt nhất Hàn Quốc, có lúc nhiệt độ giảm xuống còn -20 độ C, chính vì vậy các ARMY vô cùng lo lắng cho sức khỏe, miếng ăn giấc ngủ của anh cả BTS.

Nhiều người hâm mộ đã lên diễn đàn "The Camp" - nơi kết nối những người lính và gia đình, để lập hòm thư mang tên "Phòng tình yêu dành cho gia đình của người lính sư đoàn 5", viết nhiều lời nhắn nhủ, thăm hỏi gửi đến Jin. Tuy nhiên hành động làm "ngập lụt" hòm thư chung của 1 bộ phận ARMY đã gây ra tranh cãi nảy lửa vì gây ảnh hưởng đến những binh sĩ cùng nhập ngũ với Jin và gia đình họ.

Tranh cãi nảy lửa tình trạng fan làm “ngập lụt” hòm thư binh sĩ mới nhập ngũ vì Jin (BTS) - Ảnh 1.

Người hâm mộ rất quan tâm đến cuộc sống trong quân ngũ của Jin

Có người hâm mộ bày tỏ lo ngại Jin bị dị ứng với khoai tây, tỏi và cá, khiến người điều hành The Camp phải gay gắt trả lời: "Đây không phải trường mẫu giáo. Quân đội kiểm soát được điều này, còn bạn hãy tự lo chế độ ăn uống của mình đi".

Những lời nhắn nhủ dành cho Jin cũng xuất hiện quá nhiều, đến mức gia đình của nhiều tân binh khác bức xúc: "Có quá nhiều bài đăng về Jin, nên tôi không xem được thông báo quan trọng", "Jin không phải người duy nhất nhập ngũ, xin hãy kiềm chế lại", "Đây không phải fancafe", "Tôi khó mà tìm được thông tin về con trai tôi"...

Tranh cãi nảy lửa tình trạng fan làm “ngập lụt” hòm thư binh sĩ mới nhập ngũ vì Jin (BTS) - Ảnh 2.

ARMY viết quá nhiều lời nhắn gửi đến Jin, khiến lời nhắn của gia đình những người lính khác bị trôi đi

Trước tình trạng này, The Camp quyết định mở 1 bảng thông báo riêng dành cho Jin trong hòm thư của sư đoàn 5. Người điều hành diễn đàn giải thích rằng hòm thư cộng đồng sư đoạn 5 là nơi cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp của quân nhân tại ngũ và quân nhân giải ngũ của sư đoàn 5 có thể thể hiện sự ủng hộ và động viên lẫn nhau. Hòm thư không có chức năng liên lạc trực tiếp với những người lính đang được huấn luyện ở sư đoàn 5.

Người điều hành The Camp yêu cầu ARMY dừng đăng lời nhắn gửi thần tượng vì nếu lượng truy cập tăng cao, máy chủ sẽ ngừng hoạt động, người thân và những người lính khác sẽ không nhận được tin nhắn từ gia đình, bạn bè họ. Việc viết thư tay gửi Jin cũng không được khuyến khích, bởi như vậy sẽ gây thêm phiền phức cho người trực ở sư đoàn 5, có thể ảnh hưởng đến quá trình huấn luyện. "Nếu muốn gửi tin nhắn cho Jin, người hâm mộ hãy vui lòng sử dụng ứng dụng Weverse" - Người điều hành The Camp nhắn nhủ. 

Sau thông báo này, nhiều ARMY đã nhắc nhở nhau ngừng gửi tin nhắn ở hòm thư chung. Trước đó, Jin bày tỏ mong muốn được giữ bí mật về ngày và địa điểm nhập ngũ nhằm tránh ảnh hưởng tới những người xung quanh. Trong ngày 13/12, anh cả BTS cũng đi xe ô tô thẳng vào trung tâm huấn luyện, không xuống xe để tránh gây náo động.

Tranh cãi nảy lửa tình trạng fan làm “ngập lụt” hòm thư binh sĩ mới nhập ngũ vì Jin (BTS) - Ảnh 3.

Các thành viên BTS đã tiễn Jin nhập ngũ vào ngày 13/12 vừa qua

Tranh cãi nảy lửa tình trạng fan làm “ngập lụt” hòm thư binh sĩ mới nhập ngũ vì Jin (BTS) - Ảnh 4.

Hình ảnh hiếm hoi của nam thần BTS trong trung tâm huấn luyện được hé lộ

Nguồn: Allkpop

Minh Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm