'Trạng Tí', 'Bẫy ngọt ngào' và loạt phim tạm dừng chiếu từ ngày 4/5

04/05/2021 09:50 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và việc UBND TP.HCM vừa yêu cầu tạm dừng hoạt động của rạp phim, Trạng Tí, Bẫy ngọt ngào... và loạt phim phải tạm dừng chiếu hoặc hoãn lịch ra mắt.

Quang Hà hụt hẫng khi phải hoãn liveshow để phòng chống dịch Covid-19

Quang Hà hụt hẫng khi phải hoãn liveshow để phòng chống dịch Covid-19

Chiều 3/5, “ông bầu” Quang Cường - anh trai kiêm quản lý Quang Hà cho biết, liveshow Hà show của Quang Hà diễn ra vào tối 8/5 tại Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội sẽ hoãn lại, dự kiến tổ chức vào tháng 6 nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Vừa ra mắt được 3 ngày, Trạng Tí phiêu lưu ký thông báo dừng chiếu vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Trạng Tí đã chính thức ra mắt khán giả được 3 ngày và thực sự 3 ngày vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa đối với Vân và toàn thể ê-kíp. Nhìn thấy được hình ảnh các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc đối với Vân. 

Chú thích ảnh
"Trạng Tí phiêu lưu ký" thông báo dừng chiếu sau 3 ngày ra rạp

Tuy nhiên, một lần nữa làn sóng dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, Vân đành ngậm ngùi xếp lại niềm vui, hạnh phúc ấy vì sức khỏe cộng đồng là trên hết. Trạng Tí đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách suốt 3 năm qua nhưng vẫn nhận được sự tin yêu của rất nhiều khán giả, đó là niềm vui và động lực rất lớn đối với Vân ngay tại thời điểm này.

Phim tạm dừng chiếu nhưng chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất. Vân hy vọng quý vị nếu ai đã và đang thương Tí, thì hãy tiếp tục giữ tình yêu thương ấy. Nếu ai chưa kịp thương Tí, thì hãy cho Tí một cơ hội đến gần hơn với mọi người, để hiểu hành trình của Tí trong phim gian truân thế nào, vất vả ra sao.

Trạng Tí phiêu lưu ký chính thức tạm dừng chiếu từ ngày 4/5 và chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất. Vân xin chân thành cảm ơn".

Cùng thời điểm, CJ HK thông báo hủy sự kiện ra mắt phim Bẫy ngọt ngào tại TP.HCM vào ngày 6/5 dù công tác chuẩn bị đã gần như hoàn tất. Bộ phim cũng sẽ hoãn ra rạp vào ngày 14/5 theo lịch đã được ấn định trước đó.

Chú thích ảnh
CJ HK thông báo hủy sự kiện ra mắt phim Bẫy ngọt ngào tại TP.HCM vào ngày 6/5. Bộ phim cũng sẽ hoãn ra rạp vào ngày 14/5 theo lịch đã được ấn định trước đó

Minh Hằng - người tham gia dự án với ba vai trò diễn viên, nhà đầu tư và đồng sản xuất cho biết cô rất buồn khi phải thông báo tin này tới khán giả. "Đây là điều không mong muốn bởi trước đó, Bẫy ngọt ngào đã phải dời lịch chiếu một lần từ tháng 44 sang tháng 5.

Tuy nhiên, sức khỏe cộng đồng luôn là ưu tiên hàng đầu. Từ vị trí nhà đầu tư và sản xuất, Hằng cũng mong muốn Bẫy ngọt ngào được công chiếu vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, để khán giả có thể yên tâm ra rạp thưởng thức bộ phim.

Hằng mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ Bẫy ngọt ngào nói riêng và phim Việt nói chung khi rạp chiếu mở cửa trở lại" - Minh Hằng chia sẻ.

Về ngày khởi chiếu mới của Bẫy ngọt ngào, Minh Hằng cho biết còn phụ thuộc vào thời điểm dịch bệnh được kiểm soát và rạp chiếu phim được mở cửa trở lại. Đại diện nhà phát hành, nhà đầu tư và sản xuất sẽ ngồi lại với nhau để đưa lịch khởi chiếu hợp lý nhất cho bộ phim.

Chú thích ảnh
"Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ cũng dừng chiếu

Hiện Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Lật mặt: 48h của đạo diễn Lý Hải cũng dừng chiếu. 

Thiên thần hộ mệnh đứng đầu cuộc đua phòng vé dịp nghỉ lễ với gần 34 tỷ đồng sau bốn ngày ra rạp, theo Box Office Việt Nam - đơn vị quan sát phòng vé độc lập.

Lật mặt: 48h thu hơn 154 tỷ đồng sau hai tuần ra mắt, vẫn duy trì vị trí Top 3 phim hot nhất phòng vé dịp lễ.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm