Trang phục cao cấp: Chìa khóa giúp điền kinh Việt Nam tỏa sáng

08/12/2023 10:33 GMT+7 | Thể thao

Trong những năm gần đây, điền kinh Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, giành được nhiều thành tích cao tại các giải đấu khu vực và quốc tế. Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào thành công của điền kinh Việt Nam là trang phục thi đấu cao cấp mang đến sự tự tin cho vận động viên trên đấu trường.

Trang phục cao cấp: Chìa khóa giúp điền kinh Việt Nam tỏa sáng - Ảnh 1.

Đội tuyển Điền kinh Việt Nam trong trang phục suvec do Li-Ning tài trợ

Trang phục đáp ứng quy chuẩn quốc tế khắt khe

Đồng hành cùng Liên Đoàn Điền Kinh trong nhiều năm, Li-Ning thấu hiểu hơn bất cứ ai về những yêu cầu của trang phục điền kinh dành riêng cho đội tuyển Việt Nam. Sử dụng chất liệu thể thao cao cấp ứng dụng công nghệ hiện đại nhất, trang phục thi đấu của Li-Ning thoải mái với độ co giãn, linh hoạt đảm bảo tối ưu cho chuyển động.

Những sản phẩm tài trợ cho Liên Đoàn Điền Kinh đã được "đo ni đóng giày" sao cho vừa vặn nhất với từng vận động viên, giúp cho các vận động viên luôn tự tin, thoải mái để đạt được thành tích cao nhất.

Trang phục cao cấp: Chìa khóa giúp điền kinh Việt Nam tỏa sáng - Ảnh 2.

Bà Đinh Thị Mỹ Nhung (trái) - Giám Đốc Công ty TNHH Quốc tế Hải Long, trao tặng trang phục thi đấu của Li-Ning cho VĐV Huỳnh Thị Mỹ Tiên

Đối với trang phục tập luyện, chất liệu đã được nghiên cứu nhằm thích ứng với thời tiết tại Việt Nam với khả năng làm khô thoáng và thoát mồ hôi nhanh, đảm bảo hiệu suất tập luyện luôn ở mức cao nhất.

Sắc màu của lửa nhiệt huyết

Trang phục thi đấu sẽ có 2 màu sắc kết hợp: đỏ và tím than. Theo nhà thiết kế, màu đỏ tươi trên trang phục mang nhiều ý nghĩa biểu trưng: là màu sắc biểu tượng trên lá quốc kỳ của Việt Nam - sắc màu gắn liền với điền kinh trong nhiều năm nay. Lựa chọn màu đỏ làm chủ đạo trong trang phục, Li-Ning hy vọng mỗi vận động viên khi đi thi đấu đều mang trong mình niềm tự hào của tổ quốc, được tiếp thêm động lực làm rạng danh 2 chữ "Việt Nam" trên các bảng thành tích thi đấu.

Trang phục cao cấp: Chìa khóa giúp điền kinh Việt Nam tỏa sáng - Ảnh 3.

Điền kinh Việt Nam và thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning đồng hành cùng hướng tới những thành công mới trong tương lai

Không những thế, màu đỏ còn biểu trưng cho lửa nhiệt huyết và danh vọng, là sắc màu của sự quyết tâm, lòng can đảm. Bởi lẽ đó, màu đỏ được Li-Ning lựa chọn để gắn liền với những "chiến binh" tốc độ của Việt Nam, thể hiện bản lĩnh luôn tiến về phía trước.

Trang phục được cách điệu với hoạ tiết tia sáng được lấy cảm hứng từ tốc độ - một trong những yếu tố quan trọng nhất của các vận động viên bộ môn điền kinh. Mẫu thiết kế được các vận động viên rất yêu thích không chỉ bởi sự thoải mái, dễ chịu khi vận động, mà còn mang những ý nghĩa biểu tượng sâu sắc.

Trang phục cao cấp: Chìa khóa giúp điền kinh Việt Nam tỏa sáng - Ảnh 4.

Các vận động viên tự tin trong trang phục do Li-Ning tài trợ

Nhìn thấy được những tiềm năng của điền kinh Việt Nam, Li-Ning luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ môn này, dốc sức hỗ trợ các vận động viên và Liên Đoàn Điền Kinh thông qua không ngừng cải tiến công nghệ trang phục, cập nhật kịp thời các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Với khát vọng đưa điền kinh Việt Nam ghi danh cao nhất trên những đấu trường quốc tế, Li-Ning cam kết dành cho Liên Đoàn Điền Kinh Việt Nam sự hỗ trợ toàn diện, nhanh chóng và kịp thời cả về nguồn lực lẫn tinh thần trong giai đoạn hợp tác mới.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm