Trang Hạ ra mắt tản văn ‘Giang hồ chỉ vừa đủ xài’

03/06/2017 20:06 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Giang hồ chỉ vừa đủ xài, tập tản văn mới nhất của nhà văn Trang Hạ ra mắt sáng nay (3/6) tại Hà Nội.

Bằng một tư duy mới mẻ, góc nhìn độc đáo và tràn đầy cảm xúc, tản văn Giang hồ chỉ vừa đủ xài tiếp tục truyền cảm hứng sống mãnh liệt cho những phụ nữ để họ chủ động sống và chủ động hạnh phúc!

Chú thích ảnh
Bìa cuốn tản văn mới nhất của Trang Hạ

Không ít các thông điệp truyền cảm hứng được Trang Hạ gửi gắm trong cuốn sách mới này. Đó có thể là một cái nhìn đầy lạc quan và nhân ái đối với người khác: “Bạn ơi, trong đời này bạn sẽ gặp rất nhiều người, có thể họ xấu xí và thấp kém. Nhưng hãy tin rằng, bản chất của họ tử tế là chủ yếu, giang hồ chỉ vừa đủ xài!”.

Hay hơn cả là rất nhiều thông điệp trí tuệ, mở ra cho người đọc một cách nhìn mới lạ để khám phá chính bản thân mình, để thêm mạnh mẽ và sống một cuộc đời mới tự tin, tự chủ, hạnh phúc...

Chú thích ảnh
Trang Hạ ký tặng sách
Góc nhìn nhà văn Trang Hạ về 'Vòng eo 56': Kẻ tung hô hay ném đá mới đáng ghét

Góc nhìn nhà văn Trang Hạ về 'Vòng eo 56': Kẻ tung hô hay ném đá mới đáng ghét

Cho rằng e ngại một bộ phim "đầu độc" giới trẻ là sự lo lắng thừa thãi, nhưng nữ văn sĩ Trang Hạ lại muốn lên án những ai tung hô hay ném đá một tác phẩm nghệ thuật nào đó không tương xứng.

Tại lễ ra mắt, dưới sự dẫn dắt của MC-Nhà báo Hoàng Hường (Tuần Việt Nam), nhà văn Trang Hạ đã có những chia sẻ về sự tử tế, đám đông, về người đàn ông tốt, về ông xã và gia đình hạnh phúc của Trang Hạ, về nhu cầu thể thao cũng như chạy bộ...

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm