Trần Tiểu Vy lọt Top 5 dự án nhân ái, chắc suất Top 30 Miss World 2018

04/12/2018 08:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 3/12, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang về tin vui tiếp theo trong hành trình dự thi Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018: Dự án nhân ái của cô đã trở thành một trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018.

Trần Tiểu Vy tung ảnh bikini nóng bỏng thu hút bình chọn tại Miss World 2018

Trần Tiểu Vy tung ảnh bikini nóng bỏng thu hút bình chọn tại Miss World 2018

Trong ngày cuối tính điểm bình chọn cho phần thi Head to Head tại Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018, Trần Tiểu Vy bất ngờ tung bộ ảnh bikini nóng bỏng khiến fan "đứng ngồi không yên".

Hoa hậu Nhân ái là phần thi quan trọng, đóng vai trò khá lớn trong việc quyết định kết quả cuối cùng tại cuộc thi Miss World. Thành tích trên giúp Trần Tiểu Vy chắc chắn có mặt trong Top 30 thí sinh cuối cùng tại đêm chung kết Hoa hậu thế giới 2018 diễn ra vào ngày 8/12 tới.

Chú thích ảnh

Phần thi trên cũng thu hút sự quan tâm của công chúng do tập trung các dự án được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng.

Tiểu Vy chia sẻ cảm xúc khi lọt Top 5 dự án nhân ái, chắc suất Top 30 Miss World 2018

Trước đó, Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang dự án "Hành trình của nước", kể về quá trình đưa nước sạch lên với bà con Bản Nịu đến cuộc thi Miss World 2018.

Bản Nịu (thuộc xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) là một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam. Đây là địa điểm không có điện lưới quốc gia, không mạng Internet và không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống... Hoa hậu Tiểu Vy quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Chú thích ảnh

Cô trực tiếp tham gia vào quá trình dọn cỏ, đẩy xe, đào đất cùng bộ đội biên phòng. Sau các hoạt động nhân ái và gặp gỡ trẻ em, người dân ở nhiều vùng miền, Tiểu Vy chia sẻ với những người đồng hành rằng cô muốn theo đuổi các hoạt động này lâu dài.

Với những tâm huyết dành cho dự án đưa nước sạch về bản, "Hành trình của nước" đã lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018 và với kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé lọt vào Top 30 chung cuộc.

Đêm chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra ngày 8/12. 

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm