Trần Thị Thanh Thúy đọ chiều cao với Á hậu của VTV, khán giả ngỡ ngàng vì cách biệt quá lớn

19/07/2023 06:15 GMT+7 | Thể thao

Chủ công Thanh Thúy mới đây đã xuất hiện trên chương trình của VTV và đọ chiều cao với một á hậu.

Trần Thị Thanh Thúy đọ chiều cao với á hậu

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã về nước sau khi giành chức vô địch AVC Challenge Cup 2023. Mới đây, chủ công Trần Thị Thanh Thúy và đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã xuất hiện trên chương trình của VTV.

Trong chương trình này, MC Thụy Vân đã đóng vai 1 thành viên mới của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đã đặt ra 2 thử thách với á hậu Thụy Vân, đó là đo chiều cao với Thanh Thúy và sau đó thực hiện động tác plank trong 2 phút.

Trần Thị Thanh Thúy đọ chiều cao với á hậu của VTV, khán giả ngỡ ngàng vì cách biệt quá lớn - Ảnh 2.

Trần Thị Thanh Thúy đứng cùng á hậu Thụy Vân

Á hậu Thụy Vân là gương mặt quen thuộc trên VTV và khiến nhiều người ngưỡng mộ về chiều cao 1m71 của mình. Dù vậy, á hậu Thụy Vân vẫn thấp hơn rất nhiều khi đứng cạnh với chủ công Trần Thị Thanh Thúy, người cao 1m93. Dù vậy, HLV Tuấn Kiệt vẫn cho MC Thụy Vân vượt qua thử thách này.

Trần Thị Thanh Thúy đọ chiều cao với á hậu của VTV, khán giả ngỡ ngàng vì cách biệt quá lớn - Ảnh 3.

Thanh Thúy cao 1m93

Sau đó, BTV của VTV thi thể lực với libero Khánh Đang trong 2 phút. Cả hai thực hiện động tác plank. Á hậu Thụy Vân cũng chăm tập thể thao nên đã vượt qua thử thách này.

Trong năm 2023, Thanh Thúy đã liên tục tỏa sáng ở các giải đấu khu vực lẫn châu lục. Thanh Thúy đã được bầu là MVP (VĐV xuất sắc nhất) tại hai giải đấu AVC Club và AVC Challenge Cup 2023, giải đấu mà tuyển bóng chuyền Việt Nam (Sport Center 1) lên ngôi vô địch.

Theo thông tin mới nhất, HLV Tuấn Kiệt xác nhận Thanh Thúy sẽ không tham dự ASIAD 2023 và việc này nằm trong thỏa thuận từ trước giữa ban huấn luyện CLB PFU Blue Cats với ban huấn luyện tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam cũng như với Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm