Trấn Thành xúc động khi có 5 triệu người đã ra rạp xem phim 'Bố già'

29/03/2021 20:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Bố già của Trấn Thành xác nhận kỉ lục mới nhất trong chuỗi thành tích liên tiếp của mình: đạt 5 triệu lượt vé sau 23 ngày chiếu rạp. 

Thử giải mã doanh thu 'Bố già'

Thử giải mã doanh thu 'Bố già'

Theo Box Office Vietnam, tính đến 20h ngày 23/3/2021, phim "Bố già" đã thu về hơn 312 tỷ đồng, trở thành phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam, vượt mặt cả siêu bom tấn "Avengers: Endgame", từng đạt hơn 272,9 tỷ đồng vào năm 2019.

Trấn Thành đã từng chia sẻ rằng: "Tuy doanh thu cũng là một điều rất quan trọng khi anh bắt tay vào làm Bố già, nhưng anh vẫn cảm thấy xúc động nhiều hơn khi nghĩ đến việc phim đã bán ra được bao nhiêu vé, đồng nghĩa với việc đã có bao nhiêu người đến với câu chuyện mà anh muốn chia sẻ và đồng cảm với nó".

Giờ đây, Trấn Thành đã có câu trả lời. Sau hơn 3 tuần chiếu rạp, Bố già đã xác lập kỉ lục mới với con số 5 triệu lượt vé bán ra. Đã có hơn 5 triệu khán giả đến rạp chiếu phim, cùng khóc cùng cười với cha con ông Ba Sang, với gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý. 

Bố già, Doanh thu Bố già, Bố già bán được 5 triệu vé, Trấn Thành, Phim Bo gia, Vũ Ngọc Đãng, Thành cry, Bố già doanh thu, Bố già lịch chiếu
Phim "Bố già" đạt 5 triệu lượt vé sau 23 ngày chiếu rạp

Đi cùng với thông tin Bố già đạt 5 triệu lượt vé, ê-kíp đã thực hiện video clip đặc biệt về Trấn Thành nói về biệt danh "Thành cry". 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã nhận xét, Trấn Thành là một người quá nhạy cảm. Những thước phim ghi lại hình ảnh Trấn Thành khóc ở những buổi bàn kịch bản, nơi không có khán giả, không có ánh mắt của người ngoài, đủ để thấy những giọt nước mắt của Trấn Thành rơi không phải là diễn xuất.

Bên cạnh một tâm hồn nhạy cảm lại là một tinh thần làm việc chuyên nghiệp đến cực đoan - theo nhận xét của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng - đã đem lại động lực cho toàn bộ dàn diễn viên để cuối cùng cho ra đời Bố già, một bộ phim nói về những con người bình dân và những điều nhỏ bé trong cuộc sống.

Clip ê-kíp thực hiện cho Trấn Thành

Trấn Thành luôn muốn làm một bộ phim mà khi xem xong khán giả có thể tìm thấy cho mình một góc nhìn mới, một tư duy mới. Anh nói: "Nghệ thuật mà làm theo nhau thì là lối mòn, hãy nghĩ khác và làm khác".

Trấn Thành cũng ấp ủ một giấc mơ đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam, anh cũng thèm một ngày nào đó Việt Nam có thể đứng trên bục danh vọng nhận một giải thưởng quốc tế. Bố già không phải là lần đầu chạm ngõ điện ảnh của Trấn Thành, nhưng là sản phẩm đầu tiên anh tham gia trong nhiều công đoạn đến vậy, là viên gạch đầu tiên nâng đỡ giấc mơ nâng tầm điện ảnh Việt của mình.

Nhìn lại những hình ảnh ghi lại cảnh khán giả xếp hàng mua vé xem phim, Trấn Thành xúc động gửi lời cảm ơn đến những người đã mến mộ bộ phim của mình. Đối với anh, đây là phần thưởng lớn nhất, ngoài mong đợi, đến nỗi không biết bao giờ mình mới có thể tiếp tục làm ra một sản phẩm mang tầm ảnh hưởng đến như thế.

Bảo Anh. Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm