Trấn Thành và một sao nam trong hội bạn nghi cạch mặt cùng lọt top người có sức ảnh hưởng nhất MXH

31/03/2023 12:11 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Danh sách những người có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 2/2023 gây bất ngờ khi có sự góp mặt của Trấn Thành và một sao nam từng trong hội bạn thân.

Mới đây, chuyên trang Buzzmetrics đã công bố danh sách 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trên MXH tháng 2/2023. Kết quả này dựa trên những thông số liên quan đến bài viết và mức độ thảo luận về nghệ sĩ đó trên nền tảng mạng xã hội. Người dẫn đầu trong danh sách này chính là Trấn Thành, theo sau là những cái tên đình đám khác như Lê Dương Bảo Lâm, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, HIEUTHUHAI,...

Trong tháng 2 vừa qua, Trấn Thành liên tiếp gặt hái những kỷ lục mới với bộ phim điện ảnh trăm tỷ Nhà bà Nữ. Bên cạnh đó, nam MC đình đám cũng là nhân vật tâm điểm trong ồn ào bao rạp cần sự riêng tư hồi cuối tháng 2. Thế nên, những bài viết cũng như sự bàn tán về cái tên Trấn Thành tính ra thông số là 88.171, bỏ xa nhiều cá nhân khác ngoài Top 5.

Trấn Thành và 1 sao nam trong hội bạn nghi cạch mặt cùng lọt top người có sức ảnh hưởng nhất MXH - Ảnh 2.

Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất MXH tháng 2/2023 - Ảnh: Buzzmetrics

Những chủ đề giúp Trấn Thành trở thành nhân vật được thảo luận nhiều nhất 

trong tháng 2 vừa qua - Ảnh: Internet

Gây chú ý trong danh sách này còn có 2 thành viên trong hội bạn của Trấn Thành là Lê Dương Bảo Lâm và Trúc Nhân. Thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm tạo được độ phủ sóng cao nhờ tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm và góp mặt trong bộ phim Tết của Trấn Thành. Trong khi đó, Trúc Nhân chạy show liên tục và những khoảnh khắc trên sân khấu của nam ca sĩ được người hâm mộ chia sẻ rần rần.

Ngoài ra, việc Trấn Thành và Trúc Nhân vướng nghi vấn nghỉ chơi cũng là đề tài khiến dân tình rôm rả suốt thời gian qua. Nguồn cơn vụ việc bắt đầu từ sự thiếu tương tác của cả hai trên MXH. Trong những chuyến đi chơi gần đây của Trấn Thành cũng đều vắng mặt Trúc Nhân.  Tuy nhiên, nghi vấn cạch mặt giữa cả hai chỉ là suy đoán của dân tình, mối quan hệ của hội bạn ra sao chỉ có người trong cuộc hiểu rõ.

Trấn Thành và 1 sao nam trong hội bạn nghi cạch mặt cùng lọt top người có sức ảnh hưởng nhất MXH - Ảnh 4.

Trấn Thành và Trúc Nhân từng có mối quan hệ rất thân thiết

trước khi vướng nghi vấn nghỉ chơi - Ảnh: Internet

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm