Trấn Thành, Trường Giang và những ông chồng của mỹ nhân Vbiz chăm vào bếp

09/02/2023 17:09 GMT+7 | Giải trí

Trấn Thành, Trường Giang, Huy Trần... đều có điểm chung là vừa thành đạt trong sự nghiệp vừa chăm chỉ vào bếp để chiều vợ yêu.

Showbiz Việt có nhiều quý ông vừa tài giỏi vừa khiến bà xã tự hào vì khả năng đứng bếp. Dưới đây là vài người trong số họ.

Trấn Thành 

Trấn Thành vừa gây bão phòng vé với phim Nhà bà Nữ, trong đó anh đảm nhận vai trò đạo diễn và một vai thứ chính. Bên cạnh sự nghiệp đáng nể, Trấn Thành cũng có khả năng nấu ăn khá tốt. 

Đặc biệt là thời điểm giãn cách xã hội vì dịch Covid 2 năm trước, khi lịch trình hoạt động bị gián đoạn, nam danh hài kiêm MC có nhiều thời gian để mầy mò nấu nướng cho bà xã Hari Won. Khi đó, Trấn Thành còn thực hiện loạt video nấu ăn trên Youtube với có tên Lục cơm nguội.

Một trong những video nấu nướng của Trấn Thành

Trường Giang

Tương tự như đồng nghiệp Trấn Thành, Trường Giang là danh hài đình đám bậc nhất Vbiz. Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đều hoạt động nghệ thuật, đồng thời điều hành việc kinh doanh riêng.

Tuy rất bận rộn nhưng Trường Giang vẫn tranh thủ nấu nướng cho Nhã Phương. 

Và mỗi lần chia sẻ ảnh lên mạng xã hội, Facebook của Nhã Phương lại tràn ngập những bình luận xuýt xoa, khen nữ diễn viên có "số hưởng". Dịp đầu năm này, Trường Giang vừa trổ tài nấu nguyên một mâm cơm quê cho vợ.

Trấn Thành, Trường Giang và những ông chồng của mỹ nhân Vbiz chăm vào bếp  - Ảnh 2.

Nhã Phương luôn tự hào về tài nấu nướng của chồng

Trấn Thành, Trường Giang và những ông chồng của mỹ nhân Vbiz chăm vào bếp  - Ảnh 3.

Trường Giang chuẩn bị cả mâm cơm gồm thịt bò xào khổ qua, thịt và cá rán cùng nhiều món ăn kèm cho vợ

Huy Trần

Sau một thời gian hẹn hò kín tiếng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã về chung một nhà năm 2022. Dù lệch nhau 11 tuổi nhưng cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Ngô Thanh Vân ngày càng trẻ trung sau khi kết hôn, còn Huy Trần ghi điểm nhiều nhờ chăm chỉ vào bếp nấu ăn cho vợ.

Trấn Thành, Trường Giang và những ông chồng của mỹ nhân Vbiz chăm vào bếp  - Ảnh 4.

Huy Trần thường xuyên đứng bếp và nấu các món ăn với nhiều phong cách khác nhau

Không chỉ thường xuyên nấu nướng, Huy Trần còn ngày càng hiểu sở thích của bà xã và thường chú trọng vào những món lành mạnh, tốt cho quá trình giảm cân, giữ dáng.

Trấn Thành, Trường Giang và những ông chồng của mỹ nhân Vbiz chăm vào bếp  - Ảnh 5.

Khi có Huy Trần nấu nướng, việc của Ngô Thanh Vân là đứng cạnh "check-in" như vậy thôi

Cường Đô La

Thường ngày, Đàm Thu Trang sẽ là người đảm nhận chính công việc bếp núc trong gia đình. Tuy nhiên, ở nhiều dịp đặc biệt, doanh nhân Cường Đô La sẽ đích thân trổ tài nấu nướng cho vợ con. Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi sự đảm đang và khả năng nấu ăn thành thục của Cường Đô La.

Trấn Thành, Trường Giang và những ông chồng của mỹ nhân Vbiz chăm vào bếp  - Ảnh 6.

Cường Đô La trổ tài nấu nướng

 

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm