Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Rap Việt' mùa 2

08/05/2021 08:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại chương trình Rap Việt mùa 2 sau nhiều đồn đoán anh bị thay thế.

Trấn Thành và sao Việt ‘đập hộp’ vé live concert ‘Rap Việt’

Trấn Thành và sao Việt ‘đập hộp’ vé live concert ‘Rap Việt’

MC Trấn Thành, rapper Wowy, Tóc Tiên, Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ sự háo hức khi “đập hộp” những chiếc vé đầu tiên của live concert “Rap Việt All-Star”.

Rap Việt mùa 2 đã bắt đầu khởi động khiến những người yêu mến rap mong đợi. Ở mùa đầu tiên, Rap Việt đã giành giải Cống hiến của báo Thể thao&Văn hoá; Quán quân Dế Choắt cũng được ghi nhận với giải Nghệ sĩ mới; Nhà sản xuất của năm thuộc về Hoàng Touliver (Giám đốc âm nhạc chuỗi chương trình Rap Việt).

Mới đây, nhà sản xuất chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại chương trình ở mùa 2 sau nhiều đồn đoán anh bị thay thế.

Chú thích ảnh
Trấn Thành chính thức xác nhận sẽ đảm nhận vai trò MC của Rap Việt mùa 2. Ảnh: BTC

Trong mùa đầu tiên, sự xuất hiện của Trấn Thành đã góp phần giúp chương trình chiếm trọn top trending trên YouTube. 

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành nhiều lần bật khóc khi dẫn Rap Việt nên được đặt cho danh xưng "Thành Cry". Ảnh: FBNV

Suốt những năm trở lại đây, nhắc đến Trấn Thành, khán giả truyền hình sẽ nhớ tới những lần phủ sóng dày đặc của anh nhờ vai trò MC cầm trịch, người chơi trong các gameshow giải trí đình đám nhất như: Người Ấy Là Ai, Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Chạy Đi Chờ Chi, Rap Việt, Thách Thức Danh Hài…

Việc quay trở lại Rap Việt mùa 2 của Trấn Thành khiến khán giả vô cùng thích thú và mong chờ một mùa giải mới với nhiều điều thú vị.

Trước đó, BTC cũng xác nhận Hoàng Touliver sẽ đảm nhận cương vị giám đốc âm nhạc của chương trình. Tiếp theo rapper Binz, Rhymastic, JustaTee cũng xác nhận tham gia chương trình.

Ricky (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm