Trấn Thành phản ứng trước tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng

02/03/2021 19:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ninh Dương Lan Ngọc tuyên bố cô không phải nhân vật trong clip nhạy cảm được phát tán trên mạng xã hội, Trấn Thành liền có động thái ủng hộ đồng nghiệp thân thiết.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về clip nhạy cảm lan truyền trên mạng

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về clip nhạy cảm lan truyền trên mạng

Cách đây ít phút, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đính chính thông tin về clip nhạy cảm đang lan truyền trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng xôn xao vì clip nhạy cảm đang lan truyền được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Trước tin đồn ảnh hưởng đến sự nghiệp, người đẹp đã lên tiếng khẳng định cô không phải người trong clip.

“Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng không phải tôi. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi.

Ninh Dương Lan Ngọc, Ninh Dương Lan Ngọc clip, Ninh Dương Lan Ngọc clip đen, Trấn Thành, Ninh Duong Lan Ngoc clip, Ninh Duong Lan Ngoc clip den, Ninh duong Lan Ngoc, tran thanh
Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định cô không phải nhân vật trong clip "nóng"

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”, nữ diễn viên Cánh đồng bất tận chia sẻ.

Quản lý của Lan Ngọc cũng cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Ngay sau bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc trên mạng xã hội, Trấn Thành liền vào bình luận: “Thương”. Câu nói của ngôi sao nổi tiếng nhận được nhiều bình luận của người hâm mộ.

Ninh Dương Lan Ngọc, Ninh Dương Lan Ngọc clip, Ninh Dương Lan Ngọc clip đen, Trấn Thành, Ninh Duong Lan Ngoc clip, Ninh Duong Lan Ngoc clip den, Ninh duong Lan Ngoc, tran thanh
Trấn Thành và Lan Ngọc trong phim "Cua lại vợ bầu"

Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc có mối quan hệ thân thiết từ thời cả 2 còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh. Ông xã Hari Won đặc biệt yêu thích ánh mắt có hồn và sự nhanh nhạy của đàn em.

Vì thế, anh quyết tâm mời Ninh Dương Lan Ngọc cho bằng được khi làm phim Cua lại vợ bầu. Nữ diễn viên từng đắn đo khi diễn cặp với Trấn Thành, nhưng cuối cùng cô cho biết bản thân tin vào sự sắp xếp của đàn anh.

Không chỉ Trấn Thành, Diệu Nhi cũng bày tỏ sự ủng hộ khi chia sẻ lại bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc. Trước những bình luận trái chiều của đám đông, nữ diễn viên hài tuyên bố cô sẽ xoá hết ý kiến tiêu cực, chỉ đồng ý lan truyền sự thật.

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 1 Lương Tuấn Phi ủng hộ Ninh Dương Lan Ngọc: “Em biết không phải chị mà”. Kim Cương, vợ Ưng Hoàng Phúc cũng khẳng định: “Thương em, mọi người tin em. Cố lên em nhé”. Huỳnh Lập gửi lời động viên: “Cố lên chị nhé. Mọi người vẫn tin và thương chị” trong khi NTK Đỗ Mạnh Cường nhắn: “Thương em”.

Người hâm mộ cũng động viên Ninh Dương Lan Ngọc giữa ồn ào và nhiều người khẳng định công nghệ deepfakes đã làm ảnh hưởng đến uy tín của cô.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm