Trấn Thành làm 'người phán xử' tại 'Sao Hỏa Sao Kim'

17/10/2018 11:00 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tạm gác lại nhiệm vụ mai mối cho các cặp đôi ở gameshow hẹn hò, MC Trấn Thành quyết định làm “người phán xử” tại Sao Hỏa Sao Kim.

Đây là một talk show kết hợp với tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao Hỏa - Đàn ông và Sao Kim - Phụ nữ. Được nói lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương là tiêu chí hàng đầu được đặt ra tại Sao Hỏa  Sao Kim.

Dưới góc nhìn của 2 phái, các vấn đề ấy trở nên khác biệt qua cách lập luận và cách nhìn nhận. Các “trận chiến” giữa các nghệ sĩ sẽ được dẫn dắt bởi 2 đội trưởng Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ. Mỗi tập Sao Hỏa Sao Kim sẽ gồm 2 cặp nghệ sĩ khách mời bao gồm 1 cặp là tình nhân hoặc vợ chồng, 1 cặp là 1 nam và 1 nữ đang trong tình trạng độc thân để có nhiều góc nhìn đa dạng hơn. 

Chú thích ảnh
Trấn Thành và 2 đội trưởng Đức Thịnh - Lâm Vĩ Dạ

Trước kịch tính trong những màn tranh luận, MC Trấn Thành cũng phải thốt lên rằng, dù đã kết hôn được 2 năm nhưng hiểu về phụ nữ ở Sao Hỏa Sao Kim chỉ được đánh giá ở mức độ... nghiệp dư.

Bản thân là một “người phán xử” tại Sao Hỏa Sao Kim, Trấn Thành cũng dặn lòng mình sẽ không bị lung lay trước những phản biện mạnh mẽ của các chị em phụ nữ tại chương trình để có thể bảo vệ quan điểm của đội “Sao Hỏa” nhưng chính anh cũng không thể phủ nhận được những tâm tư, tình cảm của phái yếu không kém phần chính xác cũng như sự hời hợt trong tình yêu của cánh mày râu.

Xem ‘Thách thức danh hài’ tập 1: ‘Cụ bà xì tin’ xài Youtube sành sỏi khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú

Xem ‘Thách thức danh hài’ tập 1: ‘Cụ bà xì tin’ xài Youtube sành sỏi khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú

Tập mở màn Thách thức danh hài mùa 5 lên sóng lúc 20h35 tối mai (thứ Tư, ngày 17/10) trên kênh HTV7.

Sao Hỏa Sao Kim quy tụ được nhiều dàn sao nổi tiếng như cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai, Châu Bùi – Decao, Cát Tường, Anh Đức, Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Hiếu Nguyễn, Thu Thủy...lên sóng tập 1 lúc 21h30 ngày 30/10 trên kênh HTV7.

Hoài Thương. Ảnh NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm