Trấn Thành không tham gia Running Man nhưng lại có mặt ở Rap Việt khiến fan phản ứng

11/05/2021 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi các chương trình như Running Man 2, Thách thức danh hài Rap Việt 2 công bố đội hình mùa mới, MC Trấn Thành đã lên tiếng về sự "on - off" của mình tại mỗi gameshow nhưng khán giả vẫn không hài lòng.

Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Rap Việt' mùa 2

Trấn Thành tiếp tục làm MC 'Rap Việt' mùa 2

Nhà sản xuất chính thức xác nhận Trấn Thành sẽ trở lại chương trình "Rap Việt" mùa 2 sau nhiều đồn đoán anh bị thay thế.

Từng tham gia và để lại nhiều dấu ấn với khán giả hâm mộ nên khi các chương trình gameshow bắt đầu khởi động mùa 2, MC Trấn Thành không khỏi bị "réo" tên. Nhưng càng "réo" lại càng không thấy anh đâu, Đơn cử như chương trình Running Man Vietnam 2 gần đây. 

Gần như mỗi ngày chương trình lại đưa ra dự đoán tên các nghệ sĩ tham gia mùa 2 và sau đó là đáp án. Khi đã có đến 8 thành viên và đặc biệt là Trường Giang đã có mặt đầu tiên trong danh sách tham gia gameshow này, Trấn Thành vẫn được cho vào tầm ngắm của khán giả.

Nhưng cuối cùng vẫn là không thấy "tăm hơi" Trấn Thành đâu. Tiếp theo đó là những đồn đoán về việc "chảnh chọe" hay "yêu sách" với nhà tổ chức không được đáp ứng nên anh bị "loại".

Không thể im lặng lâu hơn khi mà diễn đàn nào cũng bị "chất vấn", Trấn Thành chính thức lên tiếng về sự xuất hiện của mình tại các gameshow mùa này. Lý do đưa ra của anh chỉ là về vấn đề sức khỏe.

Trấn Thành không tham gia Running Man nhưng lại có mặt ở Rap Việt khiến fan phản ứng, Trấn Thành, Trấn Thành không tham gia Running Man
Ngoài lý do sức khỏe Trấn Thành chia sẻ, khán già còn phải chờ nhà sản xuất Running Man thông tin chính thức về sự vắng mặt của MC tại mùa chơi thứ 2. Và đó, là "một điều bất ngờ nho nhỏ" - theo lời "dẫn dụ" của Trấn Thành.

"Vì mình phải làm rất nhiều việc cùng lúc nên không thể làm được hết. Từ năm nay, mình phải hạn chế làm việc lại, phải nghỉ ngơi vì làm việc nhiều quá, tình trạng sức khỏe bị bác sĩ báo động rồi" - Trấn Thành cho hay.

"Không phải lúc nào muốn cũng sắp xếp tham gia được. Nên việc nào mình cảm thấy thích hơn, bớt lao lực hơn thì làm" - anh tiếp lời.

Chưa kể, Trấn Thành tiết lộ bộ phim thứ 2 mà anh tham gia cả trong vai trò đạo diễn và diễn viên lại sắp bấm máy, tốn rất nhiều thời gian.

Nhưng nếu như với Rap Việt là một lời khẳng định sẽ có mặt, Thách thức danh hài "chắc sẽ không tham gia" thì với Running Man - vẫn còn những lý do khác mà Trấn Thành muốn nhường lời cho nhà sản xuất chương trình lên tiếng theo kế hoạch truyền thông. 

"Tiếc lắm, đáng ra tham gia rồi đó nhưng lý do sẽ đợi sau", "Muốn lắm nhưng tình trạng sức khỏe có hạn. Cũng nhớ mọi người lắm, cũng hi vọng mình sẽ trở lại với các bạn nhưng bù lại đã sắp xếp để có mặt trong Rap Việt để gặp gỡ mọi người" - lại càng khiến khán giả cảm thấy tò mò hơn.

Cũng chính vì thế, mặc dù được chia sẻ lý do và ủng hộ sự lựa chọn của Trấn Thành vì "sức khỏe là trên hết" nhưng nhiều khán giả vẫn buồn lòng và hụt hẫng. 

Chú thích ảnh
Khán giả tiếc nuối trước sự vắng mặt của Trấn Thành ở Running Man 2

Trong khi khán giả ở Rap Việt đang hào hứng chào đón Trấn Thành: "có Trấn Thành là ok", "Trấn Thành là cầu nối không thể thiếu tại Rap Việt", "Không có Trấn Thành chương trình nhạt lắm", "Mong chờ những pha tấu hài từ A Xìn , những câu chuyện nhân văn và truyền cảm hứng sống tích cực từ Trấn Thành và những giọt nước mắt chứa đầy cảm xúc của Thành Cry" thì ở chương trình Running Man,  khán giả lại không mấy vui vẻ.

"Không hứng thú, không hấp dẫn, không vui, tất cả chỉ còn là kỉ niệm" - là những dòng trạng thái của khán giả với những gameshow Trấn Thành vắng mặt.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn sẵn sàng chờ anh ở tận... mùa 3 của các chương trình.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm