Trấn Thành khóc than đời nghệ sĩ khó nuốt, Mỹ Tâm: 'Dù có buồn đến mấy khi bước ra sân khấu tôi cũng phải cười vì nghĩ đến khán giả thương mình'

15/04/2023 09:07 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Mỹ Tâm quan niệm bản thân được khán giả yêu thương nên khi bước ra sân khấu là phải cười.

Tri âm The Movie: Người giữ thời gian của Mỹ Tâm hiện đứng thứ 2 về doanh thu phòng vé ngày với hơn 1,5 tỷ đồng (Theo số liệu của BoxOffice Vietnam, Đơn vị quan sát vé độc lập). Phim tài liệu của nữ ca sĩ hiện thu hơn 9,4 tỷ đồng sau một tuần công chiếu. Điều này chứng tỏ sức hút lớn của giọng ca Cây đàn sinh viên.

Bộ phim tài liệu ghi lại quá trình nữ ca sĩ chuẩn bị cho hai đêm diễn Tri âm ở Hà Nội (Tháng 11/2022) và TP.HCM (Tháng 4/2021). Bên cạnh đó là những giây phút trải lòng của Mỹ Tâm về sự nghiệp, lòng biết ơn với khán giả.

Trấn Thành khóc than đời nghệ sĩ khó nuốt, Mỹ Tâm: 'Dù có buồn đến mấy khi bước ra sân khấu tôi cũng phải cười vì nghĩ đến khán giả thương mình' - Ảnh 1.

Mỹ Tâm khẳng định giây phút đứng trên sân khấu là điều đúng đắn nhất cuộc đời.

Bộ phim ra mắt giữa thời điểm showbiz Việt dậy sóng sau phát ngôn "Đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành vì vậy những quan điểm về nghề và sự trân trọng khán giả từ Mỹ Tâm được mọi người quan tâm, chỉ ra những điểm khác biệt so với nam MC. 

Là người đầu tàu, thực hiện live show tại sân vận động lên tới hàng vạn người, cô thừa nhận đối diện với vô số khó khăn, đôi khi tưởng chừng phải dừng lại. Tuy nhiên khi đã vượt qua tất cả khó khăn được thăng hoa trên sân khấu là điều ý nghĩa nhất. Bỏ lại tất cả những khó khăn, cô chỉ cảm thấy biết ơn và trân trọng.

Trái với những giọt nước mắt, sự ấm ức, ngầm ý than thở khó khăn, thử thách về nghề diễn của Trấn Thành, Mỹ Tâm thể hiện niềm hạnh phúc, tự hào khi được đứng trên sân khấu. Đối với cô, được đứng trên sân khấu là điều đúng đắn nhất trong đời. Mỹ Tâm khẳng định: "Tất cả mọi chuyện trước đó có thể không đúng nhưng giây phút đúng nhất là khi Tâm bước ra sân khấu. Ngay trong lúc đó Tâm mới là chính mình", nữ ca sĩ chia sẻ.

"Làm show này rất vất vả, tưởng như nó không thể diễn ra. Có quá nhiều thứ khiến tôi mệt mỏi. Đương nhiên cuộc sống cũng có lúc này, lúc kia. Tâm nghĩ rằng Tâm bước ra đây là điều đúng đắn nhất trong cuộc đời. Mình cảm nhận được tất cả tình yêu thương của khán giả. Nếu không có mọi người sẽ không có Tâm. Nếu mình làm việc không có tâm thì không có mọi người", Mỹ Tâm tâm sự.

Trấn Thành khóc than đời nghệ sĩ khó nuốt, Mỹ Tâm: 'Dù có buồn đến mấy khi bước ra sân khấu tôi cũng phải cười vì nghĩ đến khán giả thương mình' - Ảnh 2.

Trấn Thành làm dậy sóng dư luận vì phát ngôn Đời nghệ sĩ khó nuốt.

Có thể thấy, đối lập với giọt nước mắt và như than trách khán giả của Trấn Thành qua phát ngôn khi dự sự kiện phim, Mỹ Tâm lại chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi đón nhận tình yêu thương của khán giả. Cô biết ơn và trân trọng tình cảm đó. Nữ ca sĩ còn quan niệm khi nghệ sĩ được khán giả yêu thương thì bước ra sân khấu là phải mang niềm vui đến cho mọi người. 

Cuối cùng, cô cho hay: "Tâm nghĩ dù mình có buồn, khổ, mệt mỏi như thế nào đi chăng nữa thì vẫn phải nghĩ đến khán giả yêu thương mình thế nào. Và phải bước ra sân khấu và phải cười".

Nam Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm