Trấn Thành khóc khi nghe phản hồi đầu tiên phim 'Bố già'

04/03/2021 19:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Bố già bản điện ảnh của Trấn Thành đã chính thức ra mắt báo giới tại TP.HCM chiều 4/3 và nhận những phản hồi đầu tiên.

Phim 'Bố già' của Trấn Thành quyết định trở lại rạp ngày 12/3

Phim 'Bố già' của Trấn Thành quyết định trở lại rạp ngày 12/3

Bố già bản điện ảnh chính thức trở lại, khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 12/3 sau khi dời lịch chiếu do dịch Covid-19. 

Đến với buổi ra mắt đầu tiên, dàn diễn viên chính của Bố già bản điện ảnh gồm: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… đều không giấu được sự háo hức và hồi hộp đón chờ những phản ứng đầu tiên của khán giả về bộ phim.

Thậm chí, Trấn Thành còn cho biết rằng: "Bình thường, Thành ngủ thì rất khó ai kêu mình dậy. Nhưng hôm nay, tự dưng 3 giờ 30 phút sáng mình đã giật mình tỉnh dậy, lòng cứ bồn chồn, nôn nao.

Thật sự, hôm nay là ngày rất đặc biệt với Thành vì cuối cùng đứa con tinh thần của mình cũng đã ra mắt mọi người rồi". 

Chú thích ảnh
Trấn Thành trong buổi ra mắt phim

Bố già bản điện ảnh xoay quanh câu chuyện của đại gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý với những mâu thuẫn, xung đột khiến cho những người thân trong nhà vô tình làm tổn thương lẫn nhau.

Bên cạnh mối quan hệ của gia đình lớn, trong đó, sự cách biệt thế hệ và sự khác biệt trong tư tưởng sống của Quắn (Tuấn Trần) và Ba Sang (Trấn Thành) cũng chính là một trong những điều tạo nên xương sống của Bố già bản điện ảnh với thông điệp mạnh mẽ về tình cha con.

Trấn Thành xúc động chia sẻ: "Tôi hy vọng, sau khi xem xong Bố già, mọi người có thể thấy đâu đó câu chuyện của gia đình trong đấy. Tôi hy vọng mọi người sẽ chạy về ôm bố mình và nói yêu họ".

Chú thích ảnh
Trấn Thành khóc khi nghe những phản hồi đầu tiên về bộ phim

Trong suất chiếu trình làng báo chí, nam diễn viên được hỏi việc đảm nhiệm rất nhiều vai trò trong dự án như: đồng đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, diễn viên thì liệu Trấn Thành có lỡ "bỏ quên" nhân vật của mình không?

Anh thẳng thắn: "Nói thiệt, đây cũng chính là nỗi lo lớn nhất của Thành. Trong hơn 10 năm làm nghề của mình, Thành nhận ra đấy cũng là khuyết điểm của mình mà Thành đang rất, rất cố gắng để thay đổi.

Thành đã làm 2 cái liveshow, khi Thành coi lại thì Thành là người diễn dở nhất. Thành cứ lao ra hiện trường là Thành cứ lo cho người khác hơn mình vì tôi muốn mọi thứ nó chỉn chu nhất có thể. Thành muốn người ta được diễn giỏi nhất cái vai của người ta vì người ta có khả năng.

Với Bố già, Thành cũng tự dặn mình phải bớt kỹ tính lại một chút, cố chấp nhận những cái rủi ro để mình còn phải lo cho vai của mình nữa. Nên tôi phải bớt ôm đồm lại.

Và Thành may mắn, trong dự án này, Thành nhận được sự giúp đỡ của anh Đãng, của ê-kíp, của A Quay - một người bạn thân của mình, đặc biệt là Tuấn Trần. Vì Tuấn diễn giỏi nên tôi cũng cảm thấy mình được thăng hoa". 

Chú thích ảnh

Trong khi đó, Tuấn Trần cho biết thêm: "Thành thật, với Quắn - Tuấn đã liên tục gặp áp lực vì mình phải diễn sao cho nhân vật này thật đời nhưng thật mới, khác với hình ảnh trong web-drama.

Nhưng may mắn, Tuấn có sự giúp đỡ của anh Thành và anh Đãng, mọi người đã an ủi và động viên Tuấn ở những phân cảnh Tuấn làm không được. Anh Thành cũng dành thời gian để nói chuyện và phân tích tâm lý cho Tuấn. Thật sự mà nói, Quắn là một hành trình cảm xúc rất đặc biệt trong sự nghiệp diễn xuất của Tuấn".

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng xúc động bày tỏ: "Với tôi, được đồng hành cùng Bố già bản điện ảnh là một món hời. Tôi lời về sự học hỏi. Tôi thấy mình may mắn khi làm việc với một người quá giỏi như Trấn Thành.

Nếu cho tôi nói một cách công bằng, đây là bộ phim đầu tay của Trấn Thành ở cương vị đạo diễn. Trấn Thành giỏi khủng khiếp. Tôi mong phim sau, Trấn Thành có thể làm đạo diễn".

Chú thích ảnh

Sau suất chiếu dành cho báo chí, Bố già bản điện ảnh nhận được những lời nhận xét đầu tiên, đầy thiện cảm: "Phim quá hay, mọi thứ đều quá tốt, chắc chắn sẽ là bộ phim xé nát rạp chiếu những ngày sắp tới"; "Mới coi xong Bố già chưa biết review sao nhưng khóc muốn ngập rạp"; "Trời ơi Bố già cảm xúc quá chịu không nổi phải mở điện thoại lên đăng status để đỡ xúc động"...

Bố già có các suất chiếu sớm từ 18h ngày 5/3 cho đến hết ngày 8/3. Phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

Bảo Anh. Ảnh: Galaxy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm