Trấn Thành hóa điên vì ‘mẹ’ Thanh Hằng suốt ngày đi hát kiếm sống

11/12/2016 08:12 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – 15 năm xa quê, nghệ sĩ Thanh Hằng đã có màn trở lại ấn tượng trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi tối qua (10/12) trên kênh VTV3.

Nghệ sĩ Thanh Hằng hoá thân thành mẹ của người con mắc bệnh tâm thần - Trấn Thành. Không chỉ mắc bệnh, Trấn Thành còn là người con thiếu vật chất lẫn tình thương khi mẹ Thanh Hằng luôn phải đi hát kiếm sống. Nhiều lần, Trấn Thành khiến nữ nghệ sĩ day dứt khi bắt mẹ rời nghiệp hát để kiếm tiền nuôi mình.

Trấn Thành đã tạo ra hàng loạt thử thách liên hoàn để làm khó Thanh Hằng. Nữ khách mời đã phải ba chân bốn cẳng, chạy vồ vập khắp phim trường để bắt được con gà trống cho Trấn Thành.

Clip tiết mục của Thanh Hằng - Trấn Thành:

 

Đang yên bình, Trương Thế Vinh - người con cả của Thanh Hằng bất ngờ trở về, đòi tống cổ Trấn Thành để chung sống cùng vợ sắp cưới. Căng thẳng đẩy lên cao trào khi người hàng xóm xuất hiện, tố Trấn Thành là kẻ phá hoại của cải nhà mình và xúc phạm, mắng Trấn Thành lè kẻ ngờ nghệch không cha. Chính nghệ sĩ Thanh Hằng cũng bị sỉ nhục “xướng ca vô loài”. Cùng một lúc bị cứa vào nhiều nỗi đau, Thanh Hằng đã “xù lông” để bảo vệ đàn con của mình.

Xử lý tài tình và nắm bắt kỹ lưỡng mọi chi tiết, giám khải Hoài Linh đã nghiêng mình bái phục và nói: “Em không dám nhận xét chị hai Thanh Hằng”. Và sau căn phòng thứ 5, giám khảo Hoài Linh đã trao tặng cúp lưu niệm cho nữ nghệ sĩ.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm