Trấn Thành Hari Won lộ dấu hiệu 'rạn nứt' hôn nhân, điều gì đang xảy ra?

25/07/2022 15:56 GMT+7 | Giải trí

Nhiều điểm "bất thường" liên quan đến Trấn Thành và Hari Won đã được cư dân mạng chỉ ra. Điều này khiến nhiều người bán tín bán nghi về tình trạng thực sự cuộc hôn nhân của cặp đôi này.

Đối diện tin đồn hết hạn hợp đồng sắp ly hôn, Trấn Thành đáp trả khéo léo

Đối diện tin đồn hết hạn hợp đồng sắp ly hôn, Trấn Thành đáp trả khéo léo

Trong một chương trình truyền hình cách đây 2 năm, Trấn Thành từng chia sẻ, “chưa bao giờ nghĩ tôi sẽ lấy vợ tôi” và kể từ khi kết hôn, cặp đôi cũng đã nhiều lần đối diện tin đồn ly hôn.

Thời gian gần đây, hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành là thông tin nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Mặc dù người trong cuộc không trực tiếp lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nhưng nhiều dấu hiệu “bất thường” đã được cư dân mạng chỉ ra. Điều này khiến người ta bán tín bán nghi.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên bàn về showbiz Việt, một cư dân mạng thắc mắc về hôn nhân của cặp đôi khi “soi” ra, Trấn Thành và Hari Won không thấy đeo nhẫn cưới trong thời gian gần đây. Cụ thể ở những bức ảnh trên Fanpage và Facebook cá nhân, cặp đôi không đeo cùng chiếc nhẫn cưới đã trao cho nhau hồi đám cưới năm 2016.

Hari Won, Trấn Thành, hôn nhân, cặp đôi, Showbiz Việt, MC, Nữ ca sĩ, hôn nhân Trấn Thành Hari Won
Hình ảnh cho thấy, Trấn Thành không đeo nhẫn cưới

Chi tiết này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng khi những ngày qua xuất hiện tin đồn, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vướng nghi vấn "hết hợp đồng, sắp ly hôn". Không chỉ vậy, Trấn Thành và Hari Won không còn đăng ảnh cùng nhau, không sánh đôi tại sự kiện và cũng chẳng tương tác trên mạng xã hội. Điều này hoàn toàn khác so với thời gian trước.

Vì vậy, thông tin về việc không đeo nhẫn cưới đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. "Mình cũng hay soi cũng thấy ngộ ngộ, nay bạn nói mới biết". "Có khi nào tin đồn ly hôn là thật không mọi người". "Sao ít thấy cả hai đeo nhẫn cưới thế nhỉ?"… là những thắc mắc trong số rất nhiều thắc mắc của cư dân mạng.

Hari Won, Trấn Thành, hôn nhân, cặp đôi, Showbiz Việt, MC, Nữ ca sĩ, hôn nhân Trấn Thành Hari Won
Nhẫn cưới của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won

Giữa những ồn ào về việc ly hôn bủa vây, Trấn Thanh có duy nhất một động thái, bình luận "Bộ này quá đẹp nha vợ" trong một bài chia sẻ của Hari Won. Trong khi đó, Hari Won lại ở thái cực hoàn toàn khác. Nữ ca sĩ thường xuyên có những chia sẻ tâm trạng. Thậm chí, Hari Won còn dùng những cụm từ như "tủi thân quá" hay đăng đàn "Anh đang ở đâu, để mình em cô đơn"... khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hari Won, Trấn Thành, hôn nhân, cặp đôi, Showbiz Việt, MC, Nữ ca sĩ, hôn nhân Trấn Thành Hari Won
Hari Won thường có những chia sẻ đầy tâm trạng trong thời gian gần đây

Hiện vẫn chưa rõ những bài viết từ Hari Won có điều gì ẩn ý hay chỉ là các bài viết, hình ảnh vô thưởng vô phạt. Có lẽ, điều này chỉ có chính chủ mới là người hiểu rõ nhất!

Thực hư câu chuyện nhẫn cưới hay tin đồn trục trặc là như thế nào hiện vẫn chưa rõ, song Trấn Thành và Hari Won đang khiến nhiều fan lo lắng và cầu mong cho điều tốt đẹp đến với căp đôi này.

Lê Ni (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm