Trấn Thành gọi Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh và Ngô Thanh Vân là những người ‘xuất khẩu’ văn hóa Việt Nam ra thế giới!

11/01/2023 20:52 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chia sẻ đầy tâm huyết của Trấn Thành đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng.

Chiều 11/1, Trấn Thành và ekip đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim chiếu Tết - Nhà Bà Nữ. Bên lề sự kiện, anh đã có chia sẻ khá nhiều về những câu chuyện liên quan đến bộ phim cũng như các vấn đề "nóng hổi".

Trấn Thành gọi Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh và Ngô Thanh Vân là những người xuất khẩu văn hóa Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 1.

Trấn Thành tại buổi họp báo chiều 11/1.

Trấn Thành qua đó cũng đặt vấn đề về việc "xuất khẩu văn hóa" Việt Nam ra thế giới. Nam nghệ sĩ chỉ ra ở nhiều quốc gia trên thế giới, ngành công nghiệp giải trí mà chủ yếu là phim ảnh và âm nhạc đã mang về nguồn doanh thu khổng lồ. Trấn Thành cũng bày tỏ niềm tin người Việt Nam hoàn toàn có thể "xuất khẩu" các sản phẩm của mình và gây tiếng vang trên toàn thế giới. Qua đó, anh cũng chỉ ra 3 cái tên mà bản thân gửi gắm nhiều kì vọng: 

"Tôi đặt hy vọng rất nhiều vào những Sơn Tùng M-TP, những Ngô Thanh Vân, họ là những người hoàn toàn có thể xuất khẩu các sản phẩm văn hóa của mình, cả Hoàng Thùy Linh. Đất nước khác vẫn nghe nhạc của họ, vẫn xem phim của Việt Nam, tôi đang đợi điều đó rất nhiều trong cuộc sống này, tôi muốn làm điều gì đó để Việt Nam hãnh diện với thế giới....".

Trấn Thành chia sẻ về khát vọng đưa văn hóa Việt ra quốc tế

Sơn Tùng M-TP là "ngôi sao hạng S" của làng nhạc Việt, với nhiều sản phẩm ấn tượng và bước đầu tạo nên những tiếng vang ở thị trường quốc tế. Hoàng Thùy Linh trong năm 2022 vụt sáng trở thành một hiện tượng quốc tế với bản hit See Tình viral đình đám khắp các nền tảng MXH. Còn Ngô Thanh Vân cũng là một "đả nữ" từng góp mặt một số tác phẩm điện ảnh quốc tế,... Trấn Thành rõ ràng nói không quá khi đặt niềm tin và gửi gắm hi vọng vào các nghệ sĩ nói trên.

Trấn Thành gọi Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh và Ngô Thanh Vân là những người xuất khẩu văn hóa Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 3.

Trấn Thành gọi Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh và Ngô Thanh Vân là những người xuất khẩu văn hóa Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 4.

Trấn Thành gọi Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh và Ngô Thanh Vân là những người xuất khẩu văn hóa Việt Nam ra thế giới! - Ảnh 5.

Sơn Tùng, Hoàng Thùy Linh, Ngô Thanh Vân là những cái tên Trấn Thành rất ưu ái.


Minh Khôi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm