Trấn Thành gay gắt với người phát tán clip phim 'Hẻm cụt' trên Tiktok

10/02/2022 07:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trấn Thành tuyên bố sẽ quyết liệt để chấm dứt hành động vi phạm pháp luật của một số tiktoker đăng các trích đoạn phim Hẻm cụt lên mạng xã hội.

Phim Tết 'Hẻm cụt' tập 2 lên Top 1 Trending Youtube

Phim Tết 'Hẻm cụt' tập 2 lên Top 1 Trending Youtube

Phim hài Tết Hẻm cụt do Trấn Thành sản xuất và đóng chính đạt 12 triệu lượt xem tập 1. Hẻm cụt tập 2 sẽ lên sóng tối nay, 24/1.

Sau bộ phim Bố già, Trấn Thành tiếp tục gặt hái thành công với web drama Hẻm cụt. Phim Hẻm cụt lập kỷ lục thành tích trên bảng xếp hạng YouTube về lượt người theo dõi, qua từng tập phim được phát sóng. 

Hiện nay, Hẻm cụt tập 1 đạt 23 triệu lượt xem, tập 2 đạt 15 triệu lượt xem, tập 3 là 12 triệu lượt xem. Chưa đầy 1 ngày đăng tải, Hẻm cụt tập 4 đã lên Top 1 trending YouTube. Hiện tại, đã có hơn 4 triệu lượt xem tập mới nhất của Hẻm cụt.

Phim Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt tập 4, Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt xem full, xem trọn bộ hẻm cụt, hem cut tran thanh, hem cut tap 3, Bố già Trấn Thành
"Hẻm cụt" tập 4 đăng tải ngày 8/2 được hơn 2,4 triệu lượt xem trên Youtube

Bên cạnh đó, khắp các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok, những đoạn clip ngắn được cắt từ bộ phim web drama này cũng xuất hiện tràn ngập.

Sức hút của bộ phim không chỉ giúp cho bản chính thức, thuộc quyền sở hữu độc quyền của Trấn Thành thu về hàng triệu lượt người xem mà những đoạn clip được mọi người (không có quyền sở hữu) đăng tải cũng có lượng tương tác rất lớn.

Trấn Thành từng lên tiếng lần đầu tiên khi tập 1 chưa lên sóng trên Youtube đã bị phát tán quá mạnh mẽ, mới đây lại lên tiếng thêm một lần nữa với thái độ vô cùng gay gắt.

Phim Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt tập 4, Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt xem full, xem trọn bộ hẻm cụt, hem cut tran thanh, hem cut tap 3, Bố già Trấn Thành

Nam diễn viên viết: "Trấn Thành rất cảm ơn quý vị khán giả đã ủng hộ nhiệt tình series hài Tết lần này. Thế nhưng bên cạnh niềm vui đó, Trấn Thành thật sự rất buồn khi có quá nhiều bạn trẻ vô ý thức đã lấy phim Hẻm cụt được phát sớm trước trên app đăng tải lên TikTok và trên trang cá nhân của mình. 

Mặc dù trước đó Trấn Thành đã livestream năn nỉ các bạn đừng làm như thế vì đây thật sự đây là một vấn nạn cho tất cả nhà làm phim. Hành động ăn cắp bản quyền, chất xám của người khác là một hành động vi phạm pháp luật và gây rất nhiều tổn thất cho các nhà làm phim". 

"Rất nhiều bạn vẫn ngang nhiên, cố ý chia nhỏ phim ra thành nhiều clip rồi phát trên kênh cá nhân để thu hút người theo dõi. Trấn Thành sẽ làm việc với luật sư để đưa các tiktoker này ra pháp luật để chấm dứt tình trạng này. 

Hy vọng quý vị thương các nhà làm phim và thương Trấn Thành đừng thoả hiệp với những hành động như thế bằng cách: không xem, không share và report tất cả những kênh ăn cắp nội dung và chất xám của người khác" - Trấn Thành nói thêm.

Phim Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt tập 4, Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt xem full, xem trọn bộ hẻm cụt, hem cut tran thanh, hem cut tap 3, Bố già Trấn Thành
Sau thành công của web drama, "Hẻm cụt" của Trấn Thành đạt kỷ lục mới về lượt xem trên YouTube

Hẻm cụt là sản phẩm hợp tác của Trấn Thành với một nhãn hàng, các tập phim sẽ được lên sóng trên app của nhãn hàng này một ngày trước khi chính thức phát hành trên kênh YouTube của "Sáu Ngọt" Trấn Thành. Vì vậy, nhiều khán giả đã tranh thủ phát tán phim trước khi Trấn Thành kịp đăng tải nó trên kênh cá nhân.

Phim Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt tập 4, Hẻm cụt Trấn Thành, Hẻm cụt xem full, xem trọn bộ hẻm cụt, hem cut tran thanh, hem cut tap 5, Bố già Trấn Thành

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm