Trấn Thành chứng minh sự trong sạch bằng 1.000 trang sao kê tiền từ thiện

07/09/2021 18:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vướng ồn ào chưa minh bạch tiền từ thiện, MC Trấn Thành chính thức công khai loạt ảnh tờ sao kê tài khoản. Bảng sao kê dài hơn 1.000 trang, được ê-kíp của Trấn Thành đang cập nhật trên đường link google drive.

'Thổi còi' nghệ sĩ từ phát ngôn, quảng cáo sai sự thật đến quyên góp từ thiện

'Thổi còi' nghệ sĩ từ phát ngôn, quảng cáo sai sự thật đến quyên góp từ thiện

Trước thực trạng showbiz Việt thời gian qua xuất hiện quá nhiều nghệ sĩ ứng xử “lệch chuẩn”, Bộ VH,TT&DL đã tổ chức soạn thảo Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ.

Sau khoảng thời gian im lặng, Trấn Thành vừa lên tiếng đáp lại loạt tin đồn thất thiệt, tố anh "ăn chặn" tiền từ thiện gây xôn xao những ngày qua. Trong bài viết dài, Trấn Thành lý giải những ngày qua anh làm việc với ngân hàng cho đến sáng nay mới có bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. 

Anh công khai bản sao kê ngân hàng tài khoản mà anh dùng kêu gọi từ thiện cho đợt bão lũ miền Trung từ tháng 10 năm 2020. Trấn Thành khẳng định anh chỉ kêu gọi duy nhất một tài khoản này. 

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành công khai sao kê tiền quyên góp từ thiện

Theo nam MC, fanpage không cho up (đăng tải) 1.000 trang sao kê nên anh up lên link google drive và hiện link đang được cập nhật đầy đủ.

Trong bài viết, Trấn Thành cũng nhấn mạnh một vài điểm đáng lưu ý. Anh thừa nhận mình không phải một nhà làm từ thiện chuyên nghiệp, chỉ làm bằng cái tâm nên đôi khi không tránh khỏi những tranh cãi. Dự tính trao trực tiếp quà cho bà con nhưng bận việc nên Trấn Thành gửi tiền cho MC Đại Nghĩa và cô Ngọc Hương - mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

MC Trấn Thành, Trấn Thành sao kê, Trấn thành công bố sao kê, Trấn Thành, Trấn Thành tiền từ thiện, sao Việt từ thiện, sao kê tiền từ thiện
Trấn Thành giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khán giả về vấn đề quyên góp từ thiện

Trước câu hỏi vì sao chỉ quyên góp được 9 tỷ đồng trong khi fanpage của Trấn Thành có 18 triệu người theo dõi, nam MC lý giải anh chỉ kêu gọi quyên góp trong 4 ngày. 

Hết thời gian quyên góp, số tiền có được gửi vào cho đến 120 tỷ đồng hay không, Trấn Thành công khai bản sao kê từ ngày 15/10/2020 đến hết ngày 6/9/2021 để chứng minh.

Trong đó, Trấn Thành cũng công khai mình đã đóng góp vào quỹ gần 800 triệu đồng chứ không phải 300 triệu đồng như anh công bố trước đó. 

Cuối cùng, Trấn Thành kết luận: "Những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ đồng trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi".

Động thái dứt khoát của Trấn Thành nhằm chứng minh sự trong sạch và đáp trả loạt tin đồn thất thiệt thời gian vừa qua. Trước đó, anh đã phải khoá bình luận trên fanpage 18 triệu lượt theo dõi vì quá nhiều khán giả yêu cầu anh sao kê tài khoản chứng minh quyên góp từ thiện minh bạch.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm