Trấn Thành, Cát Phượng nghẹn ngào trước người mẹ mù thi hát lo của hồi môn cho con gái

01/06/2017 11:33 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Gần 70 tuổi, nhưng cô Nguyễn Thị Mẫn, một người mẹ khiếm thị vẫn ngồi xe lăn thi hát với mong muốn kiếm tiền làm của hồi môn cho con gái trong tập 6 Hát mãi ước mơ phát sóng lúc 20h30 tối qua (31/5) trên kênh HTV7.

Bị mất thị lực sau cơn bạo bệnh từ năm 3 tuổi, nhưng cô Mẫn vẫn không ngại khó một thân một mình lên thành phố kiếm tiền gửi về quê nuôi con. Rồi cách đây vài năm, một bên chân của cô Mẫn bị đau đã lâu ngày không chữa đã bị hoại tử, phải cưa bỏ. Kể từ đó, chị Bé Em – một người con gái của cô Mẫn lại càng thương mẹ, luôn ở bên chăm sóc mẹ mà không nỡ lập gia đình…

Xuất hiện trên sân khấu, cô Mẫn ngồi xe lăn trình bày ca khúc Những chuyến xe trong cuộc đời với giọng hát đầy cảm xúc, khiến BGK và khán giả ở trường quay nghẹn ngào xúc động. Nhận xét về tiết mục, Trấn Thành thể hiện sự ngạc nhiên với chất giọng trầm khàn nhưng lên nốt cao rất trong của cô Mẫn.

Clip tiết mục của cô Nguyễn Thị Mẫn:

Ở vòng Chinh phục, cô Nguyễn Thị Mẫn thể hiện ca khúc Hồi tưởng khiến giám khảo Trấn Thành hết lời khen ngợi. Giám khảo Cát Phượng bày tỏ chị đã rơi nước mắt khi nghe cô hát và nhấn mạnh: “Với con hôm nay tiết mục của cô rất xuất sắc”. Kết thúc vòng Chinh phục, cô Nguyễn Thị Mẫn nhận được điểm số 78 và ra về với giải thưởng15 triệu 600 nghìn đồng.

Trong giây phút xúc động, cả 3 vị giám khảo lên sân khấu ôm chầm lấy cô. Giám khảo Cát Phượng tặng cô thêm 14 triệu 400 nghìn để cô nhận chẵn 30 triệu đồng.

Tập 7 chương trình Hát mãi ước mơ phát sóng ngày 7/6 trên kênh HTV7.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm