Trấn Thành bất ngờ 'sợ hãi' Lê Dương Bảo Lâm, nguyên do vì chuyện 'thay người như thay áo'

26/02/2023 09:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Khi thấy hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm thân thiết với Isaac, Trấn Thành đã bất ngờ lên tiếng "bóc phốt".

Chiều ngày 25/2, khán giả cười ngả nghiêng trước hình ảnh mà Isaac chia sẻ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ đăng tải bức hình thân thiết bên một sao nam chính là Lê Dương Bảo Lâm. Kèm theo đó, giọng ca sinh năm 1988 hài hước viết: "Định chuốc say tôi? Không có dễ đâu". Người hâm mộ đã liên tiếp thả "haha" vào bức hình này.

Bên cạnh nét diễn chân thực của cả hai, khán giả còn chăm chăm vào bình luận của nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm: "Kiều Minh Tuấn… không đẹp và quyến rũ bằng Isaac của tôi". Trước động thái này của đàn em, nam MC đình đám Trấn Thành đã bất ngờ phản pháo: "Tôi thấy sợ hãi. Song Luân, Kiều Minh Tuấn rồi bây giờ là Isaac. Liệu còn bao nhiêu người phải đau khổ với cái biển số Đồng Nai này. Thay người như thay áo". 

Bình luận hài hước, "bóc phốt" đàn em của nam MC đã khiến dân tình cười ngả nghiêng. Lê Dương Bảo Lâm còn tiếp tục trêu đùa đã yêu thầm Trấn Thành nhưng không dám tấn công. 

Trấn Thành bất ngờ bày tỏ 'sợ hãi' Lê Dương Bảo Lâm, nguyên do vì chuyện 'thay người như thay áo' - Ảnh 1.

Khán giả xỉu ngang trước bức hình Isaac kề cạnh thân thiết tình cảm bên Lê Dương Bảo Lâm

Trấn Thành bất ngờ bày tỏ 'sợ hãi' Lê Dương Bảo Lâm, nguyên do vì chuyện 'thay người như thay áo' - Ảnh 2.

Bình luận trêu đùa hài hước của Lê Dương Bảo Lâm và Trấn Thành thu hút sự chú ý

Vào ngày 24/2 vừa qua, Trấn Thành vướng nghi vấn "bơ" diễn viên Lê Dương Bảo Lâm khi đăng tải hình ảnh nhưng không nhắc tới tên anh. Tuy nhiên, nam MC đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Không chỉ trong công việc, ở ngoài cuộc sống, cả hai cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ Trấn Thành là người vô cùng khó tính và cầu toàn. Chính điều này đã khiến anh áp lực nhưng cũng học hỏi thêm được rất nhiều điều. "Thật sự Lâm rất hạnh phúc khi có một người anh mà bất kỳ dự án nào cũng mời mình, và còn dạy mình rất nhiều điều. Mà mỗi khi bị anh Trấn Thành la, mình không thấy mắc cỡ, cũng không thấy quê. Làm việc với anh Trấn Thành xong cảm giác thấy mình cứng nghề lắm", Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Trấn Thành bất ngờ bày tỏ 'sợ hãi' Lê Dương Bảo Lâm, nguyên do vì chuyện 'thay người như thay áo' - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm và Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết ngoài cuộc sống

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm