Trấn Thành bận 'Bố già', vẫn chê Hari lười biếng, bát ăn không rửa

17/03/2021 11:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Từng tiết lộ, vợ chính là "nguồn cơn" để mình làm phim Bố già nhưng khi được Hari Won đề xuất làm phim về vợ thì Trấn Thành bảo mình không có tư liệu gì. Và lý do được anh tận tình chia sẻ bằng cả 1 clip về vợ trong đó có chi tiết: Hari lười biếng, bát ăn không rửa.

Trấn Thành khuấy động 8/3 đến tận đêm bằng điệu nhảy đặc biệt với ê-kíp 'Bố già'

Trấn Thành khuấy động 8/3 đến tận đêm bằng điệu nhảy đặc biệt với ê-kíp 'Bố già'

Cuối ngày 8/3, Trấn Thành và ê kíp làm phim 'Bố già' vẫn kịp khuấy động không khí chúc mừng chị em bằng một clip hài hước thú vị.

Khen vợ là "Chúa tể của những ý tưởng, lại sáng tạo ra chủ đề mới nè quý vị!" - khi được vợ đề xuất làm phim về sự cực khổ của vợ nhưng thay vì hẹn sẽ triển khai đề tài này trong tương lai, Trấn Thành lại được dịp "bóc mẽ" vợ với clip dài tận 3 phút.

Khi Hari Won vừa mới bảo chồng làm phim về vợ cực khổ, mệt mỏi đi, Trấn Thành đã ngay lập tức "phản pháo": "Trời ơi, tôi nấu nguyên bữa sáng còn bà chỉ việc ăn ngập mặt".

Hình ảnh "tố" vợ của Trấn Thành
Hình ảnh "tố" vợ của Trấn Thành

Chưa kể, Trấn Thành "tố" Hari lười đến mức ăn xong không rửa chén mà nhờ mẹ rửa và lia ống kính luôn về phía hai mẹ con Hari đang ở bếp.

Còn để "bịt miệng" những lời của chồng, Hari liên tục nhét vào miệng Trấn Thành nho và không quên tặng thêm câu: "Anh Xìn ăn đi, em yêu anh lắm !".

Cuối cùng Trấn Thành đính chính: Hari có rửa được 3 cái chén nhưng phần còn lại vẫn dành cho mẹ.

Với màn "tố vợ" này, Trấn Thành được fan "nhắc nhở": "Vợ chồng có gì đóng cửa bảo nhau, ai lại bóc phốt chị Hari như thế". 

Còn lại, những lời bình luận dành cho clip đều khen tặng đôi vợ chồng dễ thương cũng như tán thưởng về bộ phim Bố già.

Trong clip này, Trấn Thành cũng không quên chia sẻ về Bố già, rằng anh hi vọng mọi người xem phim sẽ thích khi mỗi người đều tìm được câu chuyện của chính mình trong đó.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm